Chúng tôi coi trọng những câu nói ý nghĩa, meme hấp dẫn và những câu trích dẫn dí dỏm hơn bất kỳ ai khác. Trang web này chứa bộ sưu tập các cụm từ và suy nghĩ thông minh độc đáo của chúng tôi từ hơn 500 nguồn khác nhau, cả ở định dạng văn bản và hình ảnh hoặc video.

Quá Khứ Đã Qua

1. Có những chuyện đã qua là hạnh phúc, là hào quang, là nỗi đau, là những vấp ngã nhưng đối với hiện tại chỉ còn là chuyện quá khứ, mà con người luôn phải tiến về phía trước, “trái đất sẽ không vì một ai mà dừng lại”, vì thế nếu ta cữ mãi nghĩ về quá khứ thì sẽ là thiết sót lớn với hiện tại.
2. [MV] Quên Người Đã Quá Yêu – Hà Duy Thái
Thanks for watching!
3. Vạn Điều Hay
q3
4. Elight Learning English
q4
5. TapChiAnhDep
q5
6. Truyen Tranh Online Vietcomic
q6
7. Mùa Gió Heo May
q7
8. Chuaadida.Com
q8
9. Blogxe.info
q9
10. FPT Arena Multimedia
q10
11. Những Câu Chuyện Vớ Vẩn – WordPress.com
q11
12. Mùa Gió Heo May
q12
13. Thì quá khứ tiếp diễn (Past continuous) và quá khứ hoàn thành (Past perfect) có công thức, cách sử dụng và đặc biệt là ứng dụng ra sao trong bài thi IELTS.
14. Lời yêu thương
q14
15. Câu nói hay
q15
16. Quá khứ, hiện tại và tương lai của mọi người không phải luôn luôn giống nhau (Hồ Chí Minh) Quá khứ cắt nghĩa hiện tại, hiện tại chuẩn bị tương lai (Phạm Văn Đồng).
17. Có những chuyện đã qua là hạnh phúc, là hào quang, là nỗi đau, là những vấp ngã nhưng đối với hiện tại chỉ còn là chuyện quá khứ, mà con người luôn phải tiến về phía trước, “trái đất sẽ không vì một ai mà dừng lại”, vì thế nếu ta cữ mãi nghĩ về quá khứ thì sẽ là thiết sót lớn với hiện tại.
18. Chuỗi bài viết này sẽ được viết dưới góc nhìn của người đi mua nhà để ở thay vì một nhà đầu cơ bất động sản chuyên đi “săn” các dự án.
19. Vạn Điều Hay
q19
20. FPT Arena Multimedia
q20
21. Thì quá khứ hoàn thành (Past Perfect) Thì quá khứ hoàn thành (Past Perfect) hay còn gọi là quá khứ kép được dùng để diễn tả một hành động đã xảy ra và kết thúc trong quá khứ trước một hành động khác cũng xảy ra và kết thúc trong quá khứ.
22. Stt viết cho tình yêu dang dở Chuyện chúng ta đã trở thành quá khứ rồi.
23. Forum Fususu
q23
24. Quá khứ dù tốt cũng đã qua, tương lai có gian nan vẫn phải tiến tới.
25. Người Chính Trực
q25
26. Người vừa đi qua đã từng ôm lấy ta chỉ để ta được khóc trong hơi ấm yêu thương.
27. Việt Giải Trí
q27
28. TheOneRadio.vn
q28
29. ) Hành động “went to Paris” đã xảy ra và chấm dứt hoàn toàn trong quá khứ, vào mùa đông năm ngoái, vì vậy chúng ta sẽ sử dụng thì Quá khứ đơn trong trường hợp này.
30. Bộ phim Thời Quá Khứ – All About Eve trọn bộ 20 tập lồng tiếng xoay quanh câu chuyện về hai cô gái tên là Jin Sun Mi(Chae Rim) và Heo Young Mi (Kim So Yeon).
31. Hiểu được điều đó, anh ngữ EFC đã tổng hợp các kiến thức cần thiết nhất để giúp các bạn […].
32. Phủ định: S + did not + V (nguyên thể) Trong thì quá khứ đơn câu phủ định ta mượn trợ động từ “did + ….
33. TopChiaSe.Com
q33
34. Câu nói hay
q34
35. Vietgiaitri.com
q35
36. Tuổi Trẻ Cười
q36
37. Những sự kiện hoặc những người trong quá khứ đã từng làm bạn tổn thương, (hoặc ngược lại bạn đã từng làm tổn thương họ và mặc cảm hay day dứt vì điều đó).
38. Bên cạnh tài năng, nhan sắc thì quá khứ của thần tượng cũng là một vấn đề khiến fan đặc biệt quan tâm.
39. Tuệ Tâm Blog
q39
40. Các bạn có muốn biết được chuyện gì sẽ xảy ra khi một người sống ở quá khứ mà lại đến hại tại hay không, hãy đón xem phim Quá Khứ Và Hiện Tại với những.
41. Thư Viện Hoa Sen
q41
42. Giúp con học tốt mỗi ngày – Hocmai
q42
43. Diệu Pháp Âm
q43
44. Bài hát em cua qua khu do ca sĩ Nguyen Dinh Vu thuộc thể loại Nhac Tre.
45. Nếu cô ấy chọn cách buông tay khỏi “quá khứ” và nắm lấy “tương lai”, thì rồi cô ấy sẽ thấy rằng mình bị lơ lửng giữa không trung trong một khoảnh khắc.
46. Vua Thời Nay – Quá Khứ và Hiện Tại TVB – SCTV9 (2003) là bộ phim truyền hình có nội dung xoay quanh câu chuyện về cách Hoàng đế Yung Cheng và Lui Sei Leong vô tình được vận chuyển 200 năm trong tương lai vào Hồng Kông thời hiện đại.
47. Học Trường Đời
q47
48. Các bạn có muốn biết được chuyện gì sẽ xảy ra khi một người sống ở quá khứ mà lại đến hại tại hay không, hãy đón xem phim Quá Khứ Và Hiện Tại với những.
49. Thì Quá khứ hoàn thành là một trong những thì quan trọng trong cấu trúc ngữ pháp tiếng anh.
Trả lời