Chúng tôi coi trọng những câu nói ý nghĩa, meme hấp dẫn và những câu trích dẫn dí dỏm hơn bất kỳ ai khác. Trang web này chứa bộ sưu tập các cụm từ và suy nghĩ thông minh độc đáo của chúng tôi từ hơn 500 nguồn khác nhau, cả ở định dạng văn bản và hình ảnh hoặc video.

Danh Ngôn Hài Hước

1. Tổng hợp danh ngôn hài hước hay nhất, những câu nói hài hước hay nhất.
2. TOP những câu nói bá đạo vô cùng
Thanks for watching!
3. Họ đọc thơ chế để mua vui,xả stress,giải tỏa căng thẳng và họ cũng dùng nó để “chém gió”trong những cuộc hội ngộ nhằm mang lại nhiều tiếng cười và tạo sự gắn kết.
4. Một ngày kia, người đàn ông nọ đã giả trang thành người hiền lành đụng độ phải người phụ nữ hư hỏng đang mong muốn tìm kiếm một chỗ dựa hiền lành, cùng nhau trải.
5. Câu nói hay
q5
6. Những câu danh ngôn hài hước về tình yêu và cuộc sống hay nhất mà chúng tôi muốn gửi đến bạn sẽ làm cho bạn có những giây phút thoải mái và thư giãn.
7. Truyện Plus
q7
8. Những câu thơ chế hay không chỉ mang đến cho độc giả những tiếng cưởi bởi sự hài hước mà còn chứa đựng những góc nhìn châm biếm về cuộc sống.
9. Nếu muốn tinh thần bổn phận đâm rễ trong cốt tuỷ và biến thành nguồn sống thì ta hãy nhờ gia đình.
10. Câu nói hay
q10
11. Đọc danh ngôn nổi tiếng bằng tranh minh họa hài hước Chia sẻ Dân trí Những câu danh ngôn nổi tiếng thế giới được thể hiện bằng những bức tranh minh họa vừa dễ hiểu, trí tuệ, vừa hài hước….
12. Tuyển tập các câu danh ngôn song ngữ ý nghĩa về sự hài hước, những câu nói về sự hài hước ý nghĩa và hay nhất, lời hay ý đẹp về sự hài hước.
13. Lời hay ý đẹp, lời hay ý đẹp về
q13
14. Trang tin nhanh tổng hợp – Trangdangtin.com
q14
15. Www.pinterest.co.kr
q15
16. Câu nói hay
q16
17. Bước 1: Click chuột phải vào hình ảnh -> chọn Save Image As… Bước 2: Chọn thư mục lưu -> chọn Save.
18. Những ảnh chúc ngủ ngon hài hước, dí dỏm lại cực kì bá đạo được những nhà sáng tác hóm hỉnh tạo ra những tác phẩm dành tặng riêng cho một nửa yêu thương của mình mà lại nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng bởi sự đáng yêu, siêu cool được lồng ghép với những câu chúc ý.
19. NhanDaoVaDoiSong
q19
20. Baogiadinhso
q20
21. Đời sống Việt Nam
q21
22. Việt Giải Trí
q22
23. Những câu châm ngôn, danh ngôn hài hước nhất – Xem bài viết Những câu châm ngôn hài hước này bạn chỉ có ngồi cười vỡ bụng đi thôi, giúp bạn xả tress, giải trí sau những lúc căng thẳng, nếu thấy hay.
24. Câu nói hay
q24
25. Thủ Thuật Phần Mềm
q25
26. Câu nói hay
q26
27. Câu nói hay
q27
28. Tổng hợp danh ngôn hài hước hay nhất, những quan điểm của những người nổi tiếng về hài hước, những câu nói về hài hước hay nhất.
29. Câu nói hay
q29
30. Dichvuhay.vn
q30
31. Message world
q31
32. Câu nói hay
q32
33. Hi vọng sẽ đem lại tiếng cười cho – Giới thiệu tin bài Những câu nói vui vẻ hài hước nhất về cuộc sống hay nhất.
34. Báo giáo dục thời đại
q34
35. Cùng đến với những câu danh ngôn hài, những câu danh ngôn chuối nhất mà các bạn teen hay nói trong thời hiện đại này nhé.
Trả lời