Chúng tôi coi trọng những câu nói ý nghĩa, meme hấp dẫn và những câu trích dẫn dí dỏm hơn bất kỳ ai khác. Trang web này chứa bộ sưu tập các cụm từ và suy nghĩ thông minh độc đáo của chúng tôi từ hơn 500 nguồn khác nhau, cả ở định dạng văn bản và hình ảnh hoặc video.

Câu Noi Hay

1. Xin gửi tới bạn đọc những câu nói hay nhất mà Bigvn đã sưu tầm được trong suốt thời gian mà mình đi trải nghiệm nó.
2. 100 Câu Nói THỨC TỈNH Cuộc Sống!
Thanks for watching!
3. Những câu nói hay về cuộc sống, tình yêu ý nghĩa sau đây sẽ phản ánh một cách chân thực các phạm trù của cuộc sống muôn màu quanh ta: đó là tình yêu, tình bạn, đó là danh vọng, là quyền lực, là tiền tài.
4. Trung tâm Anh ngữ Boston
q4
5. Blogtinmoi.net
q5
6. Những câu nói hay trong Phật giáo có thể sẽ là giải pháp, cũng có thể chỉ là nguồn động viên tinh thần… nhưng dù thế nào đi nữa, cũng sẽ thắp lên trong bạn một niềm tin, niềm hi vọng về cuộc sống tốt đẹp.
7. Tony Xin Chào
q7
8. Thái Hà Books
q8
9. Các câu nói hay về thời gian, các câu nói hay về tình bạn, câu nói hay nhất trong cuộc sống, câu nói hay nhất trong tình yêu, câu nói hay nhất về tình yêu, cau nói hay trong ngày, câu nói hay về con người, câu nói hay về cuộc sống, câu nói hay về tình yêu, lời nói tình yêu hay.
10. Những câu nói hay, hài hước về 18+ – Bậy bạ bựa bẩn bấy bá.
11. Kissenglishcenter.com
q11
12. Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương
q12
13. TopVietNam.Info
q13
14. Doanh nhân Sài Gòn
q14
15. Chungta.com
q15
16. Sau đây là tổng hợp những câu nói, status cực thâm thúy về tình bạn xấu, đểu sẽ giúp bạn “trả đũa” được những con người sống hai mặt này: 1.
17. Những câu Stt hay về tình chị em trong gia đình, xã… Tổng hợp tên Facebook hay đẹp, buồn, vui, ý nghĩa.
18. David Nam Hồ
q18
19. 11/09/2016 · Công cha như núi thái sơn Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra Câu nói ấy chắc hẳn đã ghi sâu trong tâm trí của mỗi người chúng ta khi nói đến tình nghĩa cha mẹ, một tình cảm thiêng liêng quý báo.
20. Doanh nhân Sài Gòn
q20
21. Tuệ Tâm Blog
q21
22. Yoga Vietnam
q22
23. Tuy nhiên, đã có không ít trường hợp người dùng kêu than vì da bị bong tróc, dị ứng sau khi sử dụng s.
24. Học Làm Giàu
q24
25. Nếu yêu thích các bộ phim hàn quốc lãng mạn, chắc hẳn bạn sẽ thấy xuất hiện những câu nói hay mang ý nghĩa sâu sắc.
26. Tuệ Tâm Blog
q26
27. Những câu nói hay về cuộc sống hay và ý nghĩa nghĩa nhất bằng tiếng anh, tiếng việt sẽ giúp cho cuộc sống đầy màu sắc hơn.
28. Thủ Thuật Phần Mềm
q28
29. Có những lúc vấp ngã bạn tưởng chừng không thể đứng dậy đi tiếp được, bạn hãy cố gắng nhé, hãy lưu lại và suy ngẫm những câu nói hay về cuộc sống sẽ có lúc nó giúp bạn vượt qua khó khăn, giúp bạn đững vững và đi tiếp.
30. Mỗi buổi sáng trước khi ra khỏi chiếc giường tôi luôn dành thời gian để đọc những câu nói hay của những con người vĩ đại để tự tạo cho mình động lực quyết tâm hơn trong mỗi ngày, cảm thấy phấn chấn tinh thần giống như có một ngọn lửa thôi thúc chúng ta phải hành động phải thay đổi.
31. Những câu nói hay trong Phật giáo có thể sẽ là giải pháp, cũng có thể chỉ là nguồn động viên tinh thần… nhưng dù thế nào đi nữa, cũng sẽ thắp lên trong bạn một niềm tin, niềm hi vọng về cuộc sống tốt đẹp.
32. ThuThuat123.com
q32
33. Quyên Nguyễn Bridal
q33
34. Doctailieu.com
q34
35. Thủ Thuật Tin Học
q35
36. Báo Song Ngữ
q36
37. Dưới đây là những câu nói hay về cuộc sống hàng ngày phản ánh chân thật nhất về những thứ to nhỏ trong cuộc đời của chúng ta mà chắc chắn ai cũng phải trải qua.
38. 1 077 J’aime · 86 en parlent.
39. Học Làm Giàu
q39
40. Dichvuhay.vn
q40
41. NhanDaoVaDoiSong
q41
42. 30+ những câu nói hay về tình bạn, status hay về tình bạn đẹp Trong cuộc sống mỗi con người chúng ta ngoài gia đình, người yêu thương thì không thể thiếu được tình cảm bạn bè thân thiết rồi, nếu như không có bạn thì ta sẽ cảm thấy rất buồn và thiếu đi một chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy.
43. Tổng hợp những câu nói, triết lý hay đầy ý nghĩa và gây cảm hứng về cuộc sống bằng tiếng Anh được ELLE chọn lọc và phiên dịch.
44. Những câu nói hay , nổi tiếng chưa bao giờ được tiết lộ, Nó làm thay đổi tư duy và định hướng của bạn trong kinh doanh để đi đến thành công,Click xem ngay.
45. Vietnammoi.vn
q45
46. Dichvuhay.vn
q46
47. Thủ Thuật Phần Mềm
q47
48. Học Làm Giàu
q48
Trả lời