Chúng tôi coi trọng những câu nói ý nghĩa, meme hấp dẫn và những câu trích dẫn dí dỏm hơn bất kỳ ai khác. Trang web này chứa bộ sưu tập các cụm từ và suy nghĩ thông minh độc đáo của chúng tôi từ hơn 500 nguồn khác nhau, cả ở định dạng văn bản và hình ảnh hoặc video.

Danh Ngôn Học Hành

1. Tuyển chọn các câu danh ngôn song ngữ ý nghĩa về khoa học, những câu nói về khoa học ý nghĩa và hay nhất, lời hay ý đẹp về khoa học mà caunoihay.
2. Bài Kể Chuyện Về Bác Hồ Chuyên Đề Học Tập Tấm Gương Đạo Đức GS Hoàng Chí Bảo 2020
Thanks for watching!
3. Học từ ngày hôm qua, sống ngày hôm nay, hi vọng cho ngày mai.
4. Tin học phổ thông – WordPress.com
q4
5. Trong cuộc sống đôi lúc ta lại vấp ngã có người tự đứng lên và bước tiếp có người lại mất phương hướng và không biết bản thân mình cần gì làm gì trong lúc bế tắc.
6. Gương danh nhân
q6
7. Diễn đàn tiếng anh
q7
8. Tổng hợp danh ngôn học tập hay nhất, những quan điểm của những người nổi tiếng về học tập, những câu nói về học tập hay nhất.
9. Câu nói hay
q9
10. Bộ đề thi kiểm tra miễn phí
q10
11. Thiết kế web
q11
12. Tổng hợp danh ngôn học tập hay nhất, những quan điểm của những người nổi tiếng về học tập, những câu nói về học tập hay nhất.
13. Sách hay nên đọc
q13
14. Gioitre.biz
q14
15. Elight Learning English
q15
16. Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương
q16
17. Những danh ngôn hay về học tập, học tập là công việc cả đời, bất cứ ai cũng cần có kiến thức trước hết là để cho mình, sau đó là để phục vụ cho đất nước.
18. Trung Tâm Thần Học Sedes Sapientiae
q18
19. Đừng Bỏ Cuộc
q19
20. Học tiếng hàn qua bài hát
q20
21. Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam
q21
22. Những câu danh ngôn hay rất cô đọng, súc tích, tuy rất ngắn gọn nhưng lại thể hiện rõ tư tưởng, quan điểm của những nhà thông thái nổi tiếng trên thế giới được lưu truyền qua nhiều thế hệ, chứa đựng đầy tính triết lý và giá trị văn hóa của nhân loại,….
23. Diễn đàn tiếng anh
q23
24. EJOY English
q24
25. Danh ngôn thánh Margaret Mary Alacoque Những câu nói nổi tiếng của thánh nữ Têrêsa Hài đồng Giêsu Châm ngôn Thánh Giêrônimô, Linh mục, Tiến sĩ Hội Thánh (340 – 420).
26. Câu nói hay
q26
27. Học Qua Danh Ngôn là cách học vô cùng thú vị mà lại đem đến hiệu quả cao cho quá trình học tiếng Đức.
28. Học như chiếc thuyền ngược nước, không tiến thì lùi.
29. Lời hay ý đẹp, lời hay ý đẹp về
q29
30. Giá trị của việc học chỉ được chứng minh khi bạn lâm vào tình trạng cần nó, xem qua những câu danh ngôn về học hành để hiểu hơn về điều ấy.
31. Danh Ngôn Trung Quốc “Tôi đã học được ba điều quan trọng ở đại học: Biết dùng thư viện, biết nhớ nhanh và chính xác, biết ngủ mọi lúc nếu rảnh 15 phút và có một mặt phẳng.
32. Hán học danh ngôn về học hành, tri thức, Những câu danh ngôn, những lời vàng ngọc của tiền nhân thể hiện chuẩn mực đạo đức theo tư tưởng Nho gia và Đạo gia về học hành, tri thức.
33. Trung Tâm Thần Học Sedes Sapientiae
q33
Trả lời