Chúng tôi coi trọng những câu nói ý nghĩa, meme hấp dẫn và những câu trích dẫn dí dỏm hơn bất kỳ ai khác. Trang web này chứa bộ sưu tập các cụm từ và suy nghĩ thông minh độc đáo của chúng tôi từ hơn 500 nguồn khác nhau, cả ở định dạng văn bản và hình ảnh hoặc video.

Danh Ngôn Tự Học

1. Như là phải đam mê, phải chọn ngôn ngữ phù hợp, tự mình code thật nhiều, tham khảo code trên mạng, tham gia forum về lập trình, học qua các ví dụ nhỏ, v.
2. Thấm với những phát ngôn tình yêu để đời của Trấn Thành | NGƯỜI ẤY LÀ AI?
Thanks for watching!
3. Danh ngôn Văn học 1 Thư Viện Luận Văn 03/06/2015 Luật thơ có một ma lực, nó thậm chí sẽ khiến chúng ta tin rằng chúng ta luôn có tình cảm cao thượng.
4. Bishamschool.net
q4
5. Tinnuocnhat.com
q5
6. Học trong quá khứ, sống trong thực tại, chuẩn bị cho tương lai.
7. Câu nói hay
q7
8. Câu nói hay
q8
9. Người biết tự học luôn tư mày mò, tìm kiếm, nghiên cứu một cách tích cực và không cấn ai nhắc nhở ở bất cứ hoàn cảnh nào.
10. “Bạn có được sức mạnh, lòng can đảm và sự tự tin từ bất kỳ trải nghiệm nào khiến bạn chựng lại và sợ hãi.
11. Từ Điển Danh Ngôn song ngữ lựa chọn những câu danh ngôn hay, lời hay ý đẹp của các bậc danh nhân, sắp xếp theo chỉ mục để tiện cho việc tra cứu.
12. Kissenglishcenter.com
q12
13. Hãy tham khảo những câu danh ngôn tiếng Anh về sức khỏe sau đây để vừa biết cách chăm sóc sức khỏe vừa học tiếng Anh nhé.
14. Đạo Phật Ngày Nay
q14
15. NhanDaoVaDoiSong
q15
16. Học từ ngày hôm qua, sống ngày hôm nay, hi vọng cho ngày mai.
17. Tuyển tập các câu danh ngôn song ngữ ý nghĩa về học hỏi, những câu nói về học hỏi ý nghĩa và hay nhất, lời hay ý đẹp về học hỏi.
18. Câu nói hay
q18
19. DANH NGÔN TRUNG QUỐC “Trong việc giáo dục, vị trí rộng lớn nhất cho quá trình tự bồi dưỡng… chỉ có qua con đường tự học, loài người mới có thể phát triển mạnh mẽ lên được” HERBERT SPENCER “Khi ngồi trên ghế nhà trường, lúc gặp khó khăn trong học tập thì ….
20. Những danh ngôn hay về học tập, học tập là công việc cả đời, bất cứ ai cũng cần có kiến thức trước hết là để cho mình, sau đó là để phục vụ cho đất nước.
21. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các bài viết học oracle – tự học online, bạn hãy chọn một series phù hợp với mình nhé.
22. Lời hay ý đẹp, lời hay ý đẹp về
q22
23. Hán văn có quan hệ mật thiết với ngôn ngữ, học thuật nước nhà và là phương tiện tiếp thụ văn chương, tư tưởng Trung Quốc một nước có vị trí địa dư, quá trình lịch sử và nền văn hóa ảnh hưởng lớn lao đối với Việt Nam.
24. Khi thấy mình là giỏi nhất thì không còn học hỏi được nữa( vì mình đã là nhất rồi).
25. 09/01/2020 · Đây là kênh học tiếng Anh nhận được sự ủng hộ đông đảo của nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới bởi video rất dễ nghe, dễ hiểu và thực tế, nhất.
26. Những danh ngôn hay về học tập, Giáo dục là một điều đáng kính trọng nhưng nên nhớ rằng đôi khi những điều được dạy là những cái không đáng biết.
27. Bulong – ốc vít
q27
28. Bạn đang có cơ hội làm ăn, sinh sống, giao tiếp với đối tác trên đất nước bạn Cambodia, nhưng rào cản ngôn ngữ Khmer đang gây khó khăn cho bạn trong quá trình hội nhập thì quyển Sách “Tự học chữ Khmer” của tác giả Ngô Chân Lý chính là giải pháp cấp tốc giúp bạn học chữ Khmer nhanh nhất, hiệu quả nhất.
29. Healthplus.vn
q29
30. Thủ Thuật Phần Mềm
q30
Trả lời