Chúng tôi coi trọng những câu nói ý nghĩa, meme hấp dẫn và những câu trích dẫn dí dỏm hơn bất kỳ ai khác. Trang web này chứa bộ sưu tập các cụm từ và suy nghĩ thông minh độc đáo của chúng tôi từ hơn 500 nguồn khác nhau, cả ở định dạng văn bản và hình ảnh hoặc video.

Danh Ngôn Nổi Tiếng Thế Giới

1. Suối nguồn AET Hội họa là một nghệ thuật lâu đời nhất của nhân loại, người ta có thể tìm thấy những bức họa vẽ trên vách đá có niên đại vài ngàn năm tuổi, điều này chứng minh rằng, hội họa là ngôn ngữ cổ đại nhất của loài người.
2. Danh ngôn cuộc sống của William Shakespeare-P.II_ Yuku – Yukowla
Thanks for watching!
3. Sách đây rồi!
q3
4. NhanDaoVaDoiSong
q4
5. Danh sách những nhân vật tiêu biểu của thế kỷ XX là một bản danh sách bình chọn những nhân vật ảnh hưởng đến thế giới trong suốt 100 năm thế kỷ XX do tạp chí TIME (), công bố vào năm 1998, trong đó nhân vật của thế kỷ XX chính là nhà khoa học lừng danh Albert Einstein.
6. Mạng thư viện
q6
7. Language link
q7
8. Những danh ngôn cuộc sống theo hình ảnh trực quan, sinh động và ý nghĩa nhất.
9. Hãy thử điểm lại, trải nghiệm và tích lũy những danh ngôn kinh doanh hay nhất của 10 CEO của những tập đoàn nổi tiếng thế giới: 1.
10. Võ thuật Tây Sơn
q10
11. Tạp chí thời trang Cardino
q11
12. Báo Song Ngữ
q12
13. Từ trước tới nay mọi người thường chỉ nghe và chú ý đến những câu châm ngôn về tình yêu, tình bạn hay những triết lý sống của những người nổi tiếng.
14. Elight Learning English
q14
15. Từ trên cao, Tạo hóa mỉm cười nhìn xuống, Người đã trao cho chúng ta một lòng khao khát khám phá, nhiều hơn là khả năng trí tuệ để làm việc ấy.
16. “Năm vừa qua thật tuyệt vời, tôi đến để trả nợ cho ngài đây, có cả tiền lãi nữa”, người đánh cá phấn khởi nói.
17. Language link
q17
18. Đó là những người đã xâm nhập vào hệ thống máy tính của những công ty công nghệ viễn thông, trang web thương mại, các trường Đại học hàng đầu thế giới.
19. Câu nói hay
q19
20. Những danh ngôn cuộc sống theo hình ảnh trực quan, sinh động và ý nghĩa nhất.
21. The Richest
q21
22. Loinoihay.net
q22
23. Blog Chứng Khoán
q23
24. Org – thư viện trực tuyến, download tài liệu, tải tài liệu, sách, sách số, ebook, audio book, sách nói hàng đầu Việt Nam.
25. Những câu ca dao tục ngữ, danh ngôn, châm ngôn hay nổi tiếng về học tập Những câu nói đòi nợ hay – stt đòi nợ hay khéo Những câu nói hay truyền cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ.
26. Thủ Thuật Phần Mềm
q26
27. Hãy cùng Trung tâm tiếng Nhật Kosei đọc và cảm nhận ý nghĩa của những câu nói, những câu danh ngôn tiếng Nhật nổi tiếng thế giới và lên dây cót tinh thần cho mình nào.
28. Mạng thư viện
q28
29. Xin giới thiệu đến các bạn độc giả những câu danh ngôn phụ nữ, những quan điểm về nữ giới hay nhất.
30. Phải tôn kính thầy dạy mình, bởi lẽ nếu cha mẹ cho ta sự sống thì chính các thầy giáo cho ta phương cách sống đàng.
31. Giadinh.net.vn
q31
32. Những bạn trẻ đang yêu, đã từng yêu hay tương lai sẽ yêu thì bạn hãy đọc và cảm nhận những câu danh ngôn tình yêu nổi tiếng của các tác giả trên thế giới để bạn có thể hiểu hơn về tình yêu.
33. Đọc truyện Tình Nhân Đẳng Cấp Thế Giới của tác giả Loan, luôn cập nhật chương mới đầy đủ.
34. Danh ngôn thời gian Thời gian là người thầy tuyệt vời, nhưng thật không may, nó giết tất cả học trò của mình.
Trả lời