Chúng tôi coi trọng những câu nói ý nghĩa, meme hấp dẫn và những câu trích dẫn dí dỏm hơn bất kỳ ai khác. Trang web này chứa bộ sưu tập các cụm từ và suy nghĩ thông minh độc đáo của chúng tôi từ hơn 500 nguồn khác nhau, cả ở định dạng văn bản và hình ảnh hoặc video.

Danh Ngôn Mỗi Ngày

1. Skip navigation Sign in.
2. [BTTV] 13 Câu châm ngôn về TIỀN BẠC – Bài học cuộc sống
Thanks for watching!
3. Danh ngôn hay bất hủ của những người nổi tiếng về cuộc sống, tình yêu, gia đình, bạn bè, sự nghiệp cả tiếng anh và tiếng Việt tại Danhngonhay.
4. Châm Ngôn 31
q4
5. Aland IELTS
q5
6. Một ngày lọng gió mém thì trúng gió rảnh nên tìm gửi đến các bạn những câu danh ngôn về cuộc sống gia đình hạnh phúc và ý nghĩa nhất, tổng hợp cũng được hơn 35 câu danh ngôn về cuộc sống gia đình hiện tại, có cả tên tác giả luôn nhé, có những câu danh ngôn về.
7. TCHN – Tra cứu hàng Nhật
q7
8. Www.vietaf.com
q8
9. Mỗi ngày một câu danh ngôn cuộc sống hay và ý nghĩa dưới đây được chúng tôi sưu tầm được đúc kết từ những bài học và kinh nghiệm sống quý báu của bản thân người nói.
10. Báo Song Ngữ
q10
11. Chia sẻ trải nghiệm và cảm nhận thay đổi.
12. Câu nói hay
q12
13. 10 câu danh ngôn hay nhất, Những câu nói hay về , Châm ngôn hay về.
14. Cộng đồng chia sẻ châm ngôn
q14
15. Thủ Thuật Phần Mềm
q15
16. Văn hóa không phải là cái mà chúng ta đã học được, ấy là cái gì còn lại sau khi chúng ta đã quên tất cả những điều đã học: cái còn lại cho ta đó là tư tưởng, là đạo nghĩa, là thị hiếu và quan niệm, nó làm tăng gia và cao nhã cái ý thức của chúng ta về cuộc đời.
17. IYOLO English
q17
18. Những câu danh ngôn ngắn gọn mà ý nghĩa sâu sắc đối với cuộc sống của mỗi người.
19. Đó chỉ là kết quả của sự chuẩn bị, làm việc hết sức mình và rút ra kinh nghiệm từ sự thất bại”.
20. Thông báo danh ngôn mỗi ngày vào buổi sáng và tối.
21. Kho ảnh, hình nền, thiệp đẹp ý nghĩa nhất
q21
22. Tuệ Tâm Blog
q22
23. Geego.com.vn
q23
24. Danh Ngôn, Danh Ngôn Cuộc Sống 0 1,054 Sự dối trá là một điều nguy hiểm đối với cuộc sống mỗi người chúng ta, nó gây tổn hại về mặt vật chất lẫn tinh thần đối với người thân chúng ta, gây mất lòng tin và dẫn tới những hệ lụy rất khó lường.
25. Giữa bộn bề lo toan của cuộc sống, hãy học cách quản lý thời gian, tập thái độ sống lạc quan hay trân trọng những gì mình có….
26. Quà tặng mạ vàng
q26
27. Những câu danh ngôn về cuộc sống ý nghĩa, ngắn gọn ẩn chứa nhiều thông điệp cuộc sống hay mà bạn nên dành thời gian đọc nó mỗi ngày.
28. APKPure.com
q28
29. Châm ngôn – danh ngôn cuộc sống
q29
30. Mỗi ngày có biết bao giây phút có thể gặp Chúa mà con đã bỏ mất : Khi chờ một người bạn, Chờ đèn xanh ở ngã tư, Chờ món hàng đang được gói.
31. Danh ngôn về nụ cười hay và ý nghĩa để mọi người có thể tham khảo và học cách cười nhiều hơn với mỗi ngày, để cuộc sống thêm tốt đẹp.
32. Learn as if you were to live forever.
33. Châm ngôn hay mỗi ngày
q33
34. Tạo thiệp online
q34
35. Cả kho tàng các câu nói tạo động lực trong cuộc sống, bài học thành công, câu chuyện thành công, những câu trích dẫn hay, quote tiếng anh hay, quote hay.
36. Đọc truyện Thiếu Soái Mỗi Ngày Đều Ghen của tác giả Bát Tầm, luôn cập nhật chương mới đầy đủ.
Trả lời