Chúng tôi coi trọng những câu nói ý nghĩa, meme hấp dẫn và những câu trích dẫn dí dỏm hơn bất kỳ ai khác. Trang web này chứa bộ sưu tập các cụm từ và suy nghĩ thông minh độc đáo của chúng tôi từ hơn 500 nguồn khác nhau, cả ở định dạng văn bản và hình ảnh hoặc video.

Danh Ngon Tieng Anh

1. Đôi khi tôi muốn tôi là một con bạch tuộc, vì vậy tôi có thể tát tám người cùng một lúc.
2. 14 câu châm ngôn tiếng anh được dịch sang tiếng việt rất hay về hạnh phúc gia đình
Thanks for watching!
3. Language link
q3
4. Do vậy họ thường nhận xét cuộc đời bằng những câu danh ngôn cuộc sống hay và rất ý nghĩa cho con cháu sau này học tập.
5. Tiếng Anh IKUN
q5
6. Học Tiếng Anh Văn Phòng Cùng GEO
q6
7. Skip navigation Sign in.
8. Xuất khẩu lao động Nhật Bản
q8
9. Diễn đàn tiếng anh
q9
10. Với những người biết tiếng Anh và có nhiều tâm trạng, họ thường đăng tải status bằng tiếng anh vừa để diễn tả cảm xúc của mình, vừa để che giấu một điều gì đó vì không muốn cho nhiều người biết.
11. APKPure.com
q11
12. Tiếng Anh Hay – Học Tiếng Anh Miễn Phí
q12
13. Khuyết danh 1,337 Do not follow where the path may lead, go instead where there is no path and leave a trail.
14. Biz dành tặng độc giả BST tổng hợp những câu danh ngôn về tình yêu bằng tiếng Anh hay nhất – 100 danh ngôn về tình yêu bằng tiếng anh vui buồn hay và ý nghĩa.
15. Học Tiếng Anh Văn Phòng Cùng GEO
q15
16. Khi nhấp vào tùy chọn này, bạn sẽ thấy ngôn ngữ hiện tại (Language) của Windows đang là tiếng Anh (United States) như mặc định.
17. Cộng Đồng Chế Ảnh, Troll, Meme, RageComic, Clip vui bựa nhất
q17
18. Tienganhonline247.vn
q18
19. Học tiếng anh giao tiếp
q19
20. Loinoihay.net
q20
21. Kho tàng danh ngôn hay nhất – Những câu nói hay về Cuộc sống, Tình yêu, Tình bạn, Gia đình, Học tập, Sự nghiệp – Lời hay ý đẹp mỗi ngày cho bạn.
22. Sắc đẹp tuy không thể cầm, nắm được nhưng lại biến hóa muôn hình vạn trạng, khiến người ngắm không thể nào rời mắt được.
23. Những câu danh ngôn tiếng Anh về cuộc sống à tài liệu học Tiếng Anh hữu ích dành cho những người mới bắt đầu, qua các câu danh ngôn, các bạn không chỉ tìm hiểu được cấu trúc câu hay từ vựng mới mà còn tìm thấy sự thư giãn trong từng câu chữ.
24. Rất ngon dịch trong từ điển Tiếng Việt Tiếng Anh Glosbe, Từ điển trực tuyến, miễn phí.
25. Tổng hợp kho tàng danh ngôn tiếng anh hay nhất.
26. Forum – Duolingo
q26
27. Diễn đàn tiếng anh
q27
28. Danh ngôn tiếng Anh về học tập mang đến những kiến thức tiếng Anh mới cũng như sẽ trở thành một tài liệu tiếng Anh cho quá trình học tiếng Anh của các bạn.
29. Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh có thể truyền cảm hứng và động lực giúp chúng ta học tiếng Anh mạnh mẽ hơn.
30. Báo Song Ngữ
q30
31. Học Tiếng Anh Văn Phòng Cùng GEO
q31
32. Học Tiếng Anh
q32
33. Học Ngoại Ngữ
q33
34. Mỗi ngày 1 châm ngôn bằng tiếng Anh, Hanoi, Vietnam.
35. Mời các bạn click vào đây để tham gia thi đấu tiếng Anh trực tiếp – và click vào đây để tham gia luyện nói qua video chat – 2 tính năng đầy hứng thú và kịch tính mới ra mắt của Tiếng Anh 123.
36. I cried because I had no shoes until I saw a man who had no feet Tôi đã khóc vì không có giày để đi cho đến khi tôi nhìn thấy một người không có chân để đi giày.
Trả lời