Chúng tôi coi trọng những câu nói ý nghĩa, meme hấp dẫn và những câu trích dẫn dí dỏm hơn bất kỳ ai khác. Trang web này chứa bộ sưu tập các cụm từ và suy nghĩ thông minh độc đáo của chúng tôi từ hơn 500 nguồn khác nhau, cả ở định dạng văn bản và hình ảnh hoặc video.

Câu Nói Của Bill Gates

1. Hãy cùng chúng tôi tham khảo tuyển tập những câu nói bất hủ nhất của Bill Gates truyền cảm hứng cho mọi người bên dưới đây nhé.
2. 10 câu nói bất hủ của Bill Gates
Thank you for watching!
3. Net mời các bạn tham khảo Những câu nói bất hủ của Bill Gate Microsoft để có thêm kinh nghiệm sống cũng như học tập những bước đi thành công của ông nhé.
4. Bill Gates tỷ phủ thế giới và là một trong những người sáng lập nên Microsoft, trong suốt quá trình làm việc của mình ông đã có những câu nói nổi tiếng và được nhiều người yêu thích.
5. Doanh nhân Sài Gòn
q5
6. Blogtinmoi.net
q6
7. Tin Tuc Moi Nhat
q7
8. Mô phỏng Thành công
q8
9. Trangcongnghe.com
q9
10. Tạp chí Công Thương
q10
11. Trải Nghiệm Hay
q11
12. Tổng hợp những câu nói bất hủ của Bill Gates đã truyền cảm hứng đến rất nhiều người đã được chúng tôi sưu tầm và lựa chọn để có thể giúp bạn có một cái nhìn khách quan hơn trong mọi lĩnh vực từ công việc cho đến cuộc sống.
13. The Richest
q13
14. Tài liệu về 10 câu nói của Bill Gates – Tài liệu , 10 cau noi cua Bill Gates – Tai lieu tại 123doc – Thư viện trực tuyến hàng đầu Việt Nam.
15. Danh sách 25 câu nói hay nhất mọi thời đại của Bill Gates sẽ như kim chỉ nam trong mọi hành động của bạn, tôi tin bạn sẽ đầy tự tin và trở nên mạnh mẽ hơn.
16. Nó quyến rũ người thông minh – Chia sẻ bài viết Nghị luận về câu nói của Bill Gates: Thành công là một người thầy tồi tệ.
17. 18/11/2017 · Tỷ phú Bill Gates có một câu nói rất nổi tiếng rằng: “Không phải lúc nào cũng tồn tại sự công bằng, cuộc sống luôn có những điều không như ý muốn.
18. Btp holdings
q18
19. Những câu nói hay, những phát biểu bất hủ về cuộc sống, học tập, thành công, thất bại của Bill Gates được DanhNgon.
20. Mãi đẹp xinh
q20
21. Startup Nation
q21
22. Lời yêu thương
q22
23. Những câu nói hay của Bill Gates nổi tiếng, có sức ảnh hưởng đối với thế hệ trẻ, các học sinh sinh viên trên thế giới, như một triết lý khai sáng.
24. Câu chuyện bỏ học Harvard để thành lập Microsoft của ông đã trở thành nguồn cảm hứng và động lực cho các bạn trẻ ấp ủ ước mơ lập nghiệp từ khi còn đi học.
25. 10 CÂU NÓI BẤT HỦ CỦA BILL GATES Trước khi về hưu vào tháng 7/2008, Bill Gates đã đưa ra 10 lời khuyên dành cho các bạn thanh niên trên con đường lập nghiệp.
26. Cachlammoi.com
q26
27. Cẩm nang 24h, Cẩm nang hay, tài liệu hay, tài liệu miễn phí, Ebook …
q27
28. Brands Vietnam
q28
29. Kỹ năng làm giàu
q29
30. Techrum . vn
q30
31. Giáo Dục Phổ Thông
q31
32. Trước khi về hưu, Bill Gates ông chủ của tập đoàn phần mềm lớn nhất thế giới Microsoft đã dành thời gian quý báu để đưa ra 10 lời k huy ên dành cho các bạn thanh niên trên con đường lập nghiệp.
Rate article
Add a comment

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

*

code