Chúng tôi coi trọng những câu nói ý nghĩa, meme hấp dẫn và những câu trích dẫn dí dỏm hơn bất kỳ ai khác. Trang web này chứa bộ sưu tập các cụm từ và suy nghĩ thông minh độc đáo của chúng tôi từ hơn 500 nguồn khác nhau, cả ở định dạng văn bản và hình ảnh hoặc video.

Em Mượn Rượu Tỏ Tình

1. Người ta mượn rượu tỏ tình Còn anh mượn rượu để rình chịch em Sự chú ý của ta lỡ va phải vào ánh mắt của nàng.
2. Misthy sock vì BigDaddy va Emily công khai || MISTHY REACTION Mượn Rượu Tỏ Tình – BIGDADDY x EMILY
Thanks for watching!
3. Webtintuc.com
q3
4. Báo Thanh Niên
q4
5. Mocha video
q5
6. 08/02/2019 · BIGDADDY: ohhh, [C]sự chú ý của ta lỡ va phải vào ánh mắt của nàng [G]Rồi bùng lên trong tim ta như một đốm lửa vàng [Am]Act cool đứng hình mất 5 giây Nhìn [F]em bên ngoài có lẽ ăn đứt mấy tấm hình đăng face Hey [C]em ăn tối chưa nhở.
7. Báo lao động
q7
8. Học Piano Online
q8
9. Thế nhưng liệu, liệu rằng lòng anh có đang thấy rung động khi gần em.
10. Tải Nhạc Mp3 Mượn Rượu Tỏ Tình hot, Tải bài hát hay Mượn Rượu Tỏ Tình nhanh nhất.
11. Hot Piano Sheet
q11
12. M.mtvwe.com
q12
13. Webtintuc.com
q13
14. Mocha Video
q14
15. Xem Phim mới, Phim Hay, Phim HD Online miễn phí cập nhật 2020
q15
16. Micasa.blog
q16
17. BigDaddy, Emily đã kết hợp cùng nhau để cho ra mắt ca khúc Mượn Rượu Tỏ Tình trong dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, Lời bài hát Mượn Rượu Tỏ Tình cũng chính là cách mà các bạn trẻ hiện nay dùng để thể hiện tình cảm của mình trước người mà mình thích khi không làm được trong trạng thái bình thường.
18. Việt Giải Trí
q18
19. BIGDADDY versuri “Mượn Rượu Tỏ Tình”, Oh, sự chú ý của ta lỡ va phải vào ánh mắt của nàng Rồi bùng lên trong tim ta như một đốm lửa vàng Act cool đứng hình mất 5 giây Nhìn em bên ngoài có lẽ BIGDADDY x EMILY – Mượn Rượu Tỏ Tình lyrics.
20. Vào ngày lễ tình yêu Valentine năm nay, có một bài hát ấn tượng đang đứng đầu bảng xếp hạng thịnh hành của YouTube, đó là bài “Mượn rượu tỏ tình”.
21. Trực tiếp 24h
q21
22. Channels – V LIVE
q22
23. ” ngọt ngào qua lời ca tiếng hát đó chính là sự kết hợp giữa Big Daddy và Emily, cặp đôi chính thức công khai mối quan hệ vợ chồng sau nhiều năm giữ kín qua sản phẩm âm nhạc ngọt ngào mang tên ”Muợn rượu tỏ tình….
24. Billboard Vietnam
q24
25. 殺 Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 gần kề không chỉ là dịp để các chàng gửi lời yêu thương hay những món quà ý ….
26. Billboardvn.vn
q26
27. Nếu mà ông ấy thích mình, đồng ý thì tiến tới luôn, còn không thì thôi, coi như tôi say, nói linh tinh, chẳng ai để ý.
28. Mocha video
q28
29. Tải nhạc Mượn Rượu Tỏ Tình Mp3 Nghe nhạc hot Mượn Rượu Tỏ Tình hay nhất, Tải Nhạc Miễn Phí Mượn Rượu Tỏ Tình.
30. Manh Bi Wedding
q30
31. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát muon ruou to tinh mp3, playlist/album, MV/Video muon ruou to tinh miễn phí tại NhacCuaTui.
32. Yeah1 Music
q32
33. Mượn Rượu Tỏ Tình Lyrics: Oh-h-h, sự chú ý của ta lỡ va phải vào ánh mắt của nàng / Rồi bùng lên trong tim ta như một đốm lửa vàng / Act cool đứng hình.
34. Tải Mp3 Mượn Rượu Tỏ Tình Mp3 online, Tải bài hát hot Mượn Rượu Tỏ Tình chất lượng cao Tải nhạc Mp3 hay chất lượng cao ở đâu là tốt nhất.
35. Yeah1 Music
q35
36. Lời bài hát Mượn rượu tỏ tình | Lyrics – Hợp âm Mượn rượu tỏ tình BigDaddy – Emily mang nội dung dễ thương về quá trình đôi tình nhân trẻ “thả thính” nhau cùng thông điệp cổ vũ tinh thần cho các cô gái tỏ tình với người mình yêu.
37. Kenhtraitim.com
q37
38. Học Piano Online
q38
39. Ngọc Phụng Blog
q39
40. Manh Bi Wedding
q40
41. Thôi em say rồi đừng chấp em [C] Vẫn biết rằng mình là bạn bè bao lâu nay [G] Thế nhưng liệu, liệu rằng lòng anh có đang thấy [A m] rung động khi gần em Say là cơ hội dễ nhất [F] để Để người ta chân thật [C] Em mượn rượu tỏ tình đấy thì sao nào [G] Em yêu anh yêu anh.
42. Báo Thanh Niên
q42
43. BigDaddy (golden big shit, Trần Tất Vũ, Tran Tat Vu) Mượn rượu tỏ tình lyrics: BIGDADDY: / Ohhh, sự chú ý của ta lỡ va phải vào ánh mắt của nàng / Rồi.
44. Mượn rượu tỏ tình bigdaddy: Lời bài hát trong MV Mượn rượu tỏ tình, Đúng mùng 1 Tết Kỷ Hợi, cặp đôi rapper Big Daddy và Emily gây bất ngờ cho khán giả khi đăng hình đầy đủ 4 thành viên, ngầm thừa nhận là một gia đình hạnh phúc.
45. Nhạc chuông Mượn rượu tỏ tình là trích đoạn điệp khúc hay nhất của bài hát đang rất hot Mượn rượu tỏ tình của Bigdaddy và Emily.
Trả lời