Chúng tôi coi trọng những câu nói ý nghĩa, meme hấp dẫn và những câu trích dẫn dí dỏm hơn bất kỳ ai khác. Trang web này chứa bộ sưu tập các cụm từ và suy nghĩ thông minh độc đáo của chúng tôi từ hơn 500 nguồn khác nhau, cả ở định dạng văn bản và hình ảnh hoặc video.

Danh Ngôn Trung Thu

1. Mong khu vƯỜn xanh sẠch ĐẸp vui cỦa chÚng ta ngÀy cÀng vƯƠn cao phÁt triỂn ĐẠt thÀnh sỨ mẠng tỐt ĐẸp cỦa ĐỌt chuỐi non.
2. #13 Rạng danh trí tuệ Việt – Trấn Thành, Vương Phong cúi đầu khâm phục | SIÊU TRÍ TUỆ VIỆT NAM
Thanks for watching!
3. Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương
q3
4. Nếu không biết cách tỉa bớt những điều khác đi để tập trung cho điều mình mong muốn nhất thì mãi mãi người đó vẫn là người vô danh như những con người khác.
5. Chỉ có quốc gia thu hút những cái đầu vĩ đại hoặc coi trọng giáo dục mới có thể trở nên giàu có.
6. Saigon-gpdaily.com.vn
q6
7. Có những lúc chúng ta cảm thấy tuyệt vọng thì hãy tìm đến những câu nói hay những danh ngôn triết lý sâu sắc về cuộc sống nơi bạn sẽ cảm thấy được giải tỏa.
8. Câu nói hay
q8
9. Decal dán tường Bindo
q9
10. Học Tiếng Trung Quốc
q10
11. Câu nói hay
q11
12. Khi không gian sống ngập tràn những nét vẽ, câu chữ về cà phê, nó như gợi cho bạn cảm giác ngồi nhâm nhi ly cà phê để trải nghiệm những cung.
13. Decal dán tường Bindo
q13
14. Học tiếng hàn qua bài hát
q14
15. Làng gốm Bát tràng
q15
16. Tiếng Trung Minh Trang
q16
17. Những câu trích dẫn danh ngôn chụp choẹt của những người chụp hình nổi tiếng để truyền cảm hứng cho các bạn yêu thích bộ môn này.
18. Khi không gian sống ngập tràn những nét vẽ, câu chữ về cà phê, nó như gợi cho bạn cảm giác ngồi nhâm nhi ly cà phê để trải nghiệm những cung.
19. Tạo thiệp online
q19
20. Quà Tặng Cuộc Sống
q20
21. Trung tâm Anh ngữ Boston
q21
22. Thông thường những người thích đọc sách thường sẽ có cách nhìn bao dung hơn về cuộc sống, do vậy họ thường có những nhận xét về cuộc đời bằng những câu danh ngôn cuộc sống vô cùng hay và ý nghĩa.
23. Tình yêu thật sự là khi bạn mong muốn người ấy được hạnh phúc, cho dù bạ không phải là một phần tạo nên hạnh phúc ấy.
24. Thủ Thuật Phần Mềm
q24
25. Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương
q25
26. Nhật ngữ iChiGo
q26
27. Có những lúc chúng ta cảm thấy tuyệt vọng thì hãy tìm đến những câu nói hay những danh ngôn triết lý sâu sắc về cuộc sống nơi bạn sẽ cảm thấy được giải tỏa.
28. Câu nói hay
q28
29. GameSao – VietNamNet
q29
30. Học tiếng hàn qua bài hát
q30
Trả lời