Chúng tôi coi trọng những câu nói ý nghĩa, meme hấp dẫn và những câu trích dẫn dí dỏm hơn bất kỳ ai khác. Trang web này chứa bộ sưu tập các cụm từ và suy nghĩ thông minh độc đáo của chúng tôi từ hơn 500 nguồn khác nhau, cả ở định dạng văn bản và hình ảnh hoặc video.

Những Câu Danh Ngôn Hài Hước

1. Xem bài viết Những câu châm ngôn hài hước này bạn chỉ có ngồi cười vỡ bụng đi thôi, giúp bạn xả tress, giải trí sau những lúc căng thẳng, nếu thấy hay thì lưu lại và giới thiệu với bạn bè nhé Tình yêu vốn chỉ dành cho hai người.
2. TOP những câu nói bá đạo vô cùng
Thanks for watching!
3. Trang tin nhanh tổng hợp – Trangdangtin.com
q3
4. Việt Giải Trí
q4
5. Những câu châm ngôn, danh ngôn hài hước nhất – Xem bài viết Những câu châm ngôn hài hước này bạn chỉ có ngồi cười vỡ bụng đi thôi, giúp bạn xả tress, giải trí sau những lúc căng thẳng, nếu thấy hay.
6. Cẩm nang phụ nữ
q6
7. Câu nói hay
q7
8. Loinoihay.net
q8
9. Baogiadinhso
q9
10. Cùng đến với những câu danh ngôn hài, những câu danh ngôn chuối nhất mà các bạn teen hay nói trong thời hiện đại này nhé.
11. Tiếng Anh Hay – Học Tiếng Anh Miễn Phí
q11
12. Loinoihay.net
q12
13. Doctailieu.com
q13
14. Language link
q14
15. Danh ngôn Hài Hước – Đọc và suy ngẫm tuyển tập 27 câu trích dẫn, status cùng những câu nói hay về Hài Hước tuyển chọn.
16. 28/01/2016 · Xem bài viết Những câu châm ngôn hài hước này bạn chỉ có ngồi cười vỡ bụng đi thôi, giúp bạn xả tress, giải trí sau những lúc căng thẳng, nếu thấy hay thì lưu lại và giới thiệu với bạn bè nhé.
17. Thủ Thuật Phần Mềm
q17
18. Thủ Thuật Phần Mềm
q18
19. 12/08/2014 · Những Câu Danh Ngôn Lời Hay Trong Cuộc Sống, Tâm Sự Chia Sẽ Cảm Xúc Làm Cho Tâm Hồn Luôn tươi Đẹp.
20. Thủ Thuật Phần Mềm
q20
21. Câu nói hay
q21
22. 12/08/2014 · Những Câu Danh Ngôn Lời Hay Trong Cuộc Sống, Tâm Sự Chia Sẽ Cảm Xúc Làm Cho Tâm Hồn Luôn tươi Đẹp.
23. Những câu thơ, châm ngôn hài hước bá đạo nhất Tổng hợp nhung cau tho, cham ngon hay nhat hài hước nhất cập nhật tại đây các bạn có thể trải nghiệm thư giản với những câu châm ngôn bá đạo mà mình cập nhật tại đây các bạn cùng tham khảo nhé.
24. Những câu thơ chế hay không chỉ mang đến cho độc giả những tiếng cưởi bởi sự hài hước mà còn chứa đựng những góc nhìn châm biếm về cuộc sống.
25. Những câu danh ngôn hài hước về tình yêu và cuộc sống hay nhất mà chúng tôi muốn gửi đến bạn sẽ làm cho bạn có những giây phút thoải mái và thư giãn.
26. Net đã phải lục tung cả facebook và zalo để tuyển chọn ra những câu nói độc nhất với hi vọng mang lại tiếng cười sảng khoái và thoái mái cho các bạn.
27. Lời hay ý đẹp, lời hay ý đẹp về
q27
28. 79+ những câu nói hài hước, danh ngôn hay và hài hước Trong cuộc sống khi giao tiếp các bạn tạo cho người khác những tiếng cười vui nhộn sảng khoái sẽ là một yếu tố khá quan trọng để tạo mối quan hệ với mọi người trong xã hội.
29. Lời yêu thương
q29
30. Tiếng Anh Hay – Học Tiếng Anh Miễn Phí
q30
31. Dichvuhay.vn
q31
32. Thủ Thuật Phần Mềm
q32
33. Net xin được tổng hợp những câu nói về tình bạn siêu hài hước, siêu đểu của những “đứa bạn thân” nhưng cũng thâm không kém.
34. Net đã phải lục tung cả facebook và zalo để tuyển chọn ra những câu nói độc nhất với hi vọng mang lại tiếng cười sảng khoái và thoái mái cho các bạn.
35. Thủ Thuật Phần Mềm
q35
36. Những câu danh ngôn vui hài hước Tôi có nhớ đấy chứ, và khi tôi cố nhớ, tôi quên.
37. Bên cạnh những câu châm ngôn hay thì cũng có những câu châm ngôn hài hước, mà khi đọc vào người xem thấy nó vừa có ý nghĩa cuộc sống, vừa mang ý nghĩa hài hước.
38. Thủ Thuật Phần Mềm
q38
39. Trên đây là những câu cà khịa hay nhất, cực thâm thúy dành cho những “đứa” bạn đểu, bạn xấu, bạn luôn nói xấu người khác, kèm theo hững status hài hước về cuộc sống cực vui nhộn và bá đạo, hy vọng sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho mọi người, đồng thời.
40. Thủ Thuật Phần Mềm
q40
41. Cùng đến với những câu danh ngôn hài, những câu danh ngôn chuối nhất mà các bạn teen hay nói trong thời hiện đại này nhé.
42. Những câu danh ngôn cuộc sống vui vẻ, hài hước nhất Cuộc sống lo toan với bao nhiêu bộn bề và áp lực, khi đó ta muốn tìm thấy những câu nói hay về cuộc sống vui vẻ, những stt vui vẻ về cuộc sống để giải tỏa những căng thẳng, những áp lực trong cuộc sống.
Trả lời