Chúng tôi coi trọng những câu nói ý nghĩa, meme hấp dẫn và những câu trích dẫn dí dỏm hơn bất kỳ ai khác. Trang web này chứa bộ sưu tập các cụm từ và suy nghĩ thông minh độc đáo của chúng tôi từ hơn 500 nguồn khác nhau, cả ở định dạng văn bản và hình ảnh hoặc video.

Hậu Hán Thư

1. Pháp luật hay các quy ước là đều cần thiết đối với bất cứ thành viên nào trong xã hội.
2. Đại Hán Hiền Hậu Vệ Tử Phu Tập 4 Full HD
Thanks for watching!
3. Hội người việt cao niên vùng hoa thịnh đốn
q3
4. Đá mỹ nghệ Ninh Bình
q4
5. 28 mẫu chữ Hán trên Hoành phi thường dùng Chữ Hán – Nghĩa hán việt – Dịch nghĩa 万古英灵 : Vạn cổ anh linh – Muôn thủa linh thiêng 追念前恩 – Truy niệm tiền ….
6. Báo Thanh Niên
q6
7. TTO – Phim tài liệu ngắn “Đêm trường Vũ Hán” ghi lại hoàn cảnh thực tế của người dân tại thành phố Vũ Hán, do một đoàn làm phim bị kẹt lại trong thành.
8. Www.hannom.org.vn
q8
9. Leminhkhaiviet – WordPress.com
q9
10. Trung tâm tiếng Trung Chinese
q10
11. Đá mỹ nghệ Ninh Bình
q11
12. Điện máy XANH
q12
13. Vanhoaphuongdong.vn
q13
14. Cadn.com.vn
q14
15. Nỗ lực cảnh báo quân đội Nga và quân đội Syria của nhà lãnh đạo Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan đã dẫn đến những tổn thất nặng nề cho những kẻ khủng bố ở tỉnh Idlib.
16. Thị trưởng và bí thư thành phố Vũ Hán sẵn sàng từ chức vì dân nổi giận.
17. Báo thanh tra
q17
18. Baophapluat.vn
q18
19. Nghiên Cứu Lịch Sử
q19
20. Báo Thanh Niên
q20
21. CÁC LOẠI HÁN PHỤC Dưới đây là một số hiểu biết nông cạn mà ta tìm hiểu được từ hán phục qua nhiều video, nhưng hai video phía dưới gần như đầy đủ nhất.
22. Báo điện tử – Đảng cộng sản
q22
23. Báo Lao Động
q23
24. Tuyển tập status, danh ngôn & những câu nói hay nhất trong “Hậu Hán Thư”.
25. Đại hán hàm hậu cười cười, giơ giơ lên trong tay đồ vật, nói: “Buổi sáng mới từ trên núi đánh tới gà rừng, ngươi cầm đi hầm, cấp tiểu thư bổ bổ thân mình.
26. Tử vi số mệnh
q26
27. Leminhkhaiviet – WordPress.com
q27
28. Trước trận chung kết với U22 Indonesia vào tối 10-12, hậu vệ tuyển U22 Việt Nam Đoàn Văn Hậu đã viết ‘tâm thư’ trên Facebook bày tỏ cảm xúc trước cơ hội đoạt huy chương vàng lịch sử ở SEA Games 30.
29. Đọc Truyện Online
q29
30. Các thư tịch, kinh điển, tài liệu về văn hóa, lịch sử, tôn giáo cũng như tiểu thuyết của Trung Hoa, Việt Nam và thế giới hầu hết được scan hoặc dịch ra từ các nguyên bản tiếng Việt, tiếng Hán, tiếng Anh, tiếng Pháp, một số được sưu tầm từ các nguồn mở trên.
31. Tạp chí Đẹp
q31
32. Nàng cho tới bây giờ vẫn chưa nghĩ tới chuyện Tiểu thư cứu mình lại chính là Hoàng hậu nương nương cao cao tại thượng, trong lúc nhất thời không thể bình thường đối mặt nàng.
33. Sập gỗ hải minh
q33
34. Nguyễn Thị Bích Hậu Chuyển ngữ Hãng CNN của Mỹ mới đây đăng tải một bức thư của nữ nhà báo Yuli Yang, một người Vũ Hán, nay đang sống ở Hong Kong.
35. Quay Về Truyền Thống
q35
36. Bên cạnh những hậu quả dễ thấy từ hạn hán là đồng cỏ khô cằn, nước khan hiếm và thời tiết nóng bức, California đang đối mặt với tình trạng bất thường vượt quá sức tưởng tượng của dân địa phương.
37. Cựu hoàng hậu Michiko, 84 tuổi, được bác sĩ chẩn đoán mắc ung thư vú giai đoạn đầu sau khi khám tại bệnh viện ngày 9/8.
38. Vũ Hán (Trung Quốc), ông Hồ Lập Sơn (Hu Lishan) đã lên tiếng xin lỗi vì không thể cung cấp việc điều trị cần thiết cho các bệnh nhân nhiễm coronavirus, giữa lúc thành phố này đối mặt với tình trạng thiếu giường bệnh nghiêm trọng trong khi số người nhiễm vẫn tiếp tục gia tăng.
39. Hai ngàn năm trước, vào đời nhà Hán ở Trung Quốc, người dân đã lưu truyền một câu chuyện cảm động về một cô gái nhỏ bé, trước cảnh cha già bị hàm oan, đã liều mình viết tâm thư, làm kinh động đến tận hoàng đế để cứu cha.
40. Bí thư Vũ Hán ‘tội lỗi, tiếc nuối’ vì phản ứng chậm làm đại dịch tệ đi.
41. Bức Tranh Vân Cẩu
q41
42. NTD Việt Nam
q42
43. Sách cho những ai cần Hán thư Hán Thư (漢書/汉书/Hànshū) của Ban Cố, viết về lịch sử nhà Hán từ 206 TCN đến 25 SCN, gồm 100 tập, và gồm nhiều bài luận về pháp luật, khoa học, địa lý, và văn chương.
Trả lời