Chúng tôi coi trọng những câu nói ý nghĩa, meme hấp dẫn và những câu trích dẫn dí dỏm hơn bất kỳ ai khác. Trang web này chứa bộ sưu tập các cụm từ và suy nghĩ thông minh độc đáo của chúng tôi từ hơn 500 nguồn khác nhau, cả ở định dạng văn bản và hình ảnh hoặc video.

Một Số Câu Danh Ngôn Hay

1. Thông thường những người thích đọc sách thường sẽ có cách nhìn bao dung hơn về cuộc sống, do vậy họ thường có những nhận xét về cuộc đời bằng những câu danh ngôn cuộc sống vô cùng hay và ý nghĩa.
2. 10 Câu Danh Ngôn Kinh Điển Của Cổ Nhân “Tuân Tử” Đáng Để Người Đời Học Hỏi
Thank you for watching!
3. Không chỉ thể hiện sự đúc kết, chiêm nghiệm về cuộc sống mà những câu tiếng Hàn hay này còn là nguồn học tiếng Hàn bổ ích cho chúng ta.
4. NhanDaoVaDoiSong
q4
5. Danh ngôn – Tuyển tập những câu nói hay, lời hay ý đẹp, châm ngôn hay về cuộc sống, tình yêu, tình bạn.
6. Chất lượng của khoảng khắc mới là quan trọng, không phải số ngày, hay số sự kiên, hay số người tham gia.
7. Báo Song Ngữ
q7
8. Golden Gift
q8
9. Qua những câu nói, những câu danh ngôn cuộc sống hay về hôn nhân và gia đình, có lẽ bạn đã nhận ra rằng một cuộc hôn nhân bền vững, một gia đình hạnh phúc ….
10. Com sẽ gửi đến bạn đọc khá nhiều câu danh ngôn cuộc sống với nhiều tâm trạng khác nhau, vui có, buồn có,…ngắn dài khác nhau cho bạn chọn lựa.
11. Saigon-gpdaily.com.vn
q11
12. Một số người tiếp thêm động lực cho bản thân đơn giản chỉ bằng việc nghiền ngẫm những câu châm ngôn trong khi hồi tưởng lại những khó khăn trước đây họ từng trải qua trong cuộc sống và coi chúng như nguồn cảm hứng để cố gắng hơn nữa.
13. Thủ Thuật Phần Mềm
q13
14. Khi tôi 17 tuổi, tôi đã đọc được một câu trích dẫn: “Nếu bạn sống mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng của bạn, một ngày nào đó, bạn sẽ đúng”.
15. Baophapluat.vn
q15
16. Kho tàng danh ngôn hay nhất – Những câu nói hay về Cuộc sống, Tình yêu, Tình bạn, Gia đình, Học tập, Sự nghiệp – Lời hay ý đẹp mỗi ngày cho bạn.
17. Tinnuocnhat.com
q17
18. Healthplus.vn
q18
19. Mình cũng xin góp một số câu liên quan chủ đề “hạnh phúc” trong ebook về danh ngôn mà mình đã sưu tầm được: – Hạnh phúc của con người rất phức tạp, nó bao gồm đủ thứ và không ai có đủ cả.
20. Loinoihay.net
q20
21. Những câu danh ngôn ngắn gọn mà ý nghĩa sâu sắc đối với cuộc sống của mỗi người.
22. Học tiếng hàn qua bài hát
q22
23. Khi tôi 17 tuổi, tôi đã đọc được một câu trích dẫn: “Nếu bạn sống mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng của bạn, một ngày nào đó, bạn sẽ đúng”.
24. (Tố Thư) (Làm ơn không mong trả ơn, cho người ta rồi chớ có cầu người ta trả ơn.
25. Trung tâm Anh ngữ Boston
q25
26. Thủ Thuật Phần Mềm
q26
27. Tổng công ty May 10
q27
28. Loinoihay.net
q28
29. Danh ngôn – Tuyển tập những câu nói hay, lời hay ý đẹp, châm ngôn hay về cuộc sống, tình yêu, tình bạn.
30. Xuất khẩu lao động Nhật Bản
q30
31. Mình xin bổ xung thêm một số câu bày tỏ sự thông cảm của mình với người khác Khi nhìn thấy hoặc nghe người khác gặp chuyện bất hạnh, chúng ta nên bày tỏ sự quan tâm, an ủi và sẵn lòng giúp đỡ họ, ví dụ như khi công việc của họ không như ý, họ bị bệnh hoặc bị mất người thân, v.
Rate article
Add a comment

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

*

code