Chúng tôi coi trọng những câu nói ý nghĩa, meme hấp dẫn và những câu trích dẫn dí dỏm hơn bất kỳ ai khác. Trang web này chứa bộ sưu tập các cụm từ và suy nghĩ thông minh độc đáo của chúng tôi từ hơn 500 nguồn khác nhau, cả ở định dạng văn bản và hình ảnh hoặc video.

Danh Ngon Cua Lev Tolstoy

1. Ngay từ đầu, câu chuyện, bằng giọng nhẹ nhàng, kể về cuộc sống trong những phòng trà ở St.
2. Tình Yêu Chân Thật – Danh Ngôn Song Ngữ của Lev Tolstoy – True Love Quotes by Leo Tolstoy
Thanks for watching!
3. Macxim Gorki tên thật là Alecxei Maximovich Peskov (28/03/1868 tại Hạ lưu thành phốNovgorod– 18/06/1936 tại thành phốGorkyngoại ô Matxcơva), là một nhà văn, người đặt nền móng cho trường phái hiện thực xã hội trong văn chương Nga.
4. Câu nói hay
q4
5. Zegeln Blog
q5
6. NGƯỜI TÌNH KHÔNG – WordPress.com
q6
7. Khoảnh khắc | Khoảnh khắc
q7
8. Tag: Nhung nguoi mơ ước của em, danh ngôn Nhung nguoi mơ ước của em Home » Tag: Nhung nguoi mơ ước của em Những người mơ ước.
9. Google Sites
q9
10. Câu nói hay
q10
11. Mấy năm sau vào quân đội, trở thành sĩ quan Ngự Lâm quân chỉ còn biết phục vụ cho lá cờ, danh dự tiểu đoàn… được phép dùng bạo lực, bắn giết, con người trở nên ích kỷ.
12. Câu nói hay | Kho danh ngôn cuộc sống, Status hay nhất
q12
13. Nước nào được gọi là thiên đường của động vật hoang dã.
14. Câu nói hay
q14
15. Câu nói hay
q15
16. Báo Đà Nẵng điện tử
q16
17. Kho tri thức số
q17
18. Tạp chí Tia Sáng
q18
19. “Các bài giảng của giáo sư, cho dù có đầy đủ, xúc tích đến đâu, có chứa chan tình yêu tri thức của bản thân giáo viên đến đâu, thì về thực chất, mà nói, đó chẳng qua cũng vẫn chỉ là chương trình, là những lời chỉ dẫn tuần tự để điều chỉnh trật tự nhận thức của sinh viên.
20. Các bài giảng của giáo sư cho dù có đầy đủ, súc tích đến đâu, có chứa chan tình yêu tri thức đến đâu, thì về thực chất mà nói đó chẳng qua cũng vẫn chỉ là chương trình, là những lời chỉ dẫn tuần tự nhận thức của sinh viên.
21. Đại văn hào Nga đã dành tám năm cuối đời hoàn thành tác phẩm “Suy niệm mỗi ngày” – cuốn sách được xem là đóng góp có giá trị lâu dài nhất của ông cho nhân loại.
22. Trên màn hình xuất hiện hình ảnh Hà Ny lạnh lùng, sau đó đi vào trong sinh mệnh của Tiểu Tân, hình ảnh trên có ánh mặt trời, có nụ cười, có những hạt bụi trong suốt, còn có những chú cá vàng đang bơi lội.
23. APKPure.com
q23
24. Đây là những tiểu thuyết hay nhất đã từng được viết ra, trong khi tác phẩm ngắn “Cái Chết của Ivan Ilyich” là một thí dụ về tiểu thuyết ngắn hay nhất (novella).
25. Tag: Cuoc song cua nhung nguoi moi sang my, danh ngôn Cuoc song cua nhung nguoi moi sang my, Danh Ngôn Cuộc Sống | Danhngon24h.
26. Các bài giảng của giáo sư cho dù có đầy đủ, súc tích đến đâu, có chứa chan tình yêu tri thức đến đâu, thì về thực chất mà nói đó chẳng qua cũng vẫn chỉ là chương trình, là những lời chỉ dẫn tuần tự nhận thức của sinh viên.
27. Kho tàng danh ngôn
q27
28. “Kiến thức, chỉ có được nhờ suy nghĩ tích cực, chứ không phải nhờ vào trí nhớ, như vậy mới là kiến thức thực sự” LEV TOLSTOY “Người kinh nghiệm phong phú đọc sách dùng hai mắt, một con mắt nhìn lời trên tờ giấy, một con mắt nhìn mặt sau tờ giấy” GOETHE.
29. APKPure.com
q29
30. Về cái chết của đại văn hào Nga Lev Tolstoy TRẦN THỊ PHƯƠNG PHƯƠNGÁM ẢNH BỞI NHỮNG CÁI CHẾT CỦA NGƯỜI THÂN…Bá tước Lev Nikolayevich Tolstoy sinh ngày 28 tháng 8 (tức ngày 9 tháng 9 theo lịch hiện nay(*)) năm 1828 tại điền trang Yasnaya Polyana thuộc tỉnh Tula.
31. Hội Cựu du học sinh Odessa
q31
32. Petersburg và Moscow, nơi các nhà quý tộc nói tiếng Pháp nhiều hơn là tiếng Nga, rồi chuyển dần sang.
33. Học kỹ năng sống qua truyện ngụ ngôn
q33
34. Kho tàng danh ngôn hay nhất – Những câu nói hay về Cuộc sống, Tình yêu, Tình bạn, Gia đình, Học tập, Sự nghiệp – Lời hay ý đẹp mỗi ngày cho bạn.
Trả lời