Chúng tôi coi trọng những câu nói ý nghĩa, meme hấp dẫn và những câu trích dẫn dí dỏm hơn bất kỳ ai khác. Trang web này chứa bộ sưu tập các cụm từ và suy nghĩ thông minh độc đáo của chúng tôi từ hơn 500 nguồn khác nhau, cả ở định dạng văn bản và hình ảnh hoặc video.

Danh Ngôn Về Sự Bất Ngờ

1. 16/12/2014 · Những câu danh ngôn hay về cuộc sống và con người, tình bạn Ước mơ là sự phản ánh mạnh mẽ khả năng phát triển thật sự của bạn Tôi chỉ là một cá thể, nhưng tôi vẫn là tôi.
2. Giọng Ải Giọng Ai 4| Tập 26 full: Diva Mỹ Linh,Uyên Linh bất ngờ hội ngộ khiến Trấn Thành phấn khích
Thanks for watching!
3. Baogiadinhso
q3
4. Bất chợt liếc mắt nhìn sang Nam Cung Diệp thì Bạch Nhật Hy dường nhìn thấy toàn bộ biểu hiện trên gương mặt anh lúc đấy.
5. Language link
q5
6. Chungta.com
q6
7. NhanDaoVaDoiSong
q7
8. Thủ Thuật Phần Mềm
q8
9. Vì thế khi giá trị của bạn tăng lên, hãy giữ cho mình luôn khiêm tốn và nói ít đi.
10. Lịch Vạn Niên
q10
11. Danh Ngôn Về Phụ Nữ Khi bất ngờ hỏi một cô gái , xin anh hãy nhớ: câu trả lời đầu tiên là chính sử, còn câu thứ hai là tiểu thuyết Tống ái Linh Bạn nên tìm cho mình một người đàn ông nhạy cảm, lãng mạn và điều quan trọng nhất đó không phải là người đàn ông từng trải.
12. Đa tình tự cổ nan di hận Dĩ hận miên miên bất tuyệt kỳ Mỹ nhân tự cổ như danh tướng Bất hứa nhân gian kiến bạch đầu Người đẹp từ xưa như tướng giỏi.
13. Hãy đi sâu vào vẻ đẹp của ngôn ngữ bình dân, hãy đi sâu vào những câu nói hài hoà cân đối … Bạn sẽ thấy ở đó sự phong phú lạ thường của các hình tượng, sự giản dị của sức mạnh ngôn ngữ, vẻ đẹp tuyệt vời của những ngôn từ bất hủ, cùng loài người đi suốt thời gian….
14. Những câu danh ngôn hay nhất về cuộc sống hàng ngày, nó sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn.
15. Bulong – ốc vít
q15
16. Language link
q16
17. Châm ngôn – danh ngôn cuộc sống
q17
18. Những câu danh ngôn ngắn gọn mà ý nghĩa sâu sắc đối với cuộc sống của mỗi người.
19. Tuệ Tâm Blog
q19
20. Thegioididong.com
q20
21. Healthplus.vn
q21
22. Lễ trao giải Trung Quốc Kim X là một sự kiện lớn, bình thường, khi lễ trao giải trôi qua, mọi người sẽ thảo luận về những giải thưởng được trao, về Thị đế, Thị hậu.
23. Danh Ngôn Về Cuộc Sống Lòng trung thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người.
24. Trung tâm tiếng nhật SOFL
q24
25. Phụ nữ thường mang tiếng khó hiểu, khó chiều, hay đòi hỏi … Tuy nhiên, “Phụ nữ không phải để hiểu mà là để yêu”, bởi thế giới nội tâm của nàng vô cùng phong phú & thú vị.
26. Nhận thấy sự bất ổn, Team Snake quyết tâm khắc phục triệt để rào cản ngôn ngữ với SOFM.
27. Tuệ Tâm Blog
q27
28. Anle20’s Blog – WordPress.com
q28
29. Lời hay ý đẹp, lời hay ý đẹp về
q29
30. Language link
q30
31. Những câu danh ngôn về cuộc sống ý nghĩa, ngắn gọn ẩn chứa nhiều thông điệp cuộc sống hay mà bạn nên dành thời gian đọc nó mỗi ngày.
32. Ông nhẹ nhàng đi vào nhà vì không muốn đánh thức vợ, nhưng ông ta rất bất ngờ khi thấy vợ mình và một kẻ lạ mặt mặc quần áo samurai đang ngủ trên giường.
33. Wikicuocsong – Eklablog
q33
Trả lời