Chúng tôi coi trọng những câu nói ý nghĩa, meme hấp dẫn và những câu trích dẫn dí dỏm hơn bất kỳ ai khác. Trang web này chứa bộ sưu tập các cụm từ và suy nghĩ thông minh độc đáo của chúng tôi từ hơn 500 nguồn khác nhau, cả ở định dạng văn bản và hình ảnh hoặc video.

Danh Ngon Cha Me

1. Kho tàng danh ngôn hay nhất – Những câu nói hay về Cuộc sống, Tình yêu, Tình bạn, Gia đình, Học tập, Sự nghiệp – Lời hay ý đẹp mỗi ngày cho bạn.
2. Ca dao tục ngữ về công cha ,nghĩa mẹ
Thanks for watching!
3. Tuyển tập những câu trích dẫn hay (phần 7) Tổng hợp các câu cổ Danh ngôn (phần 4).
4. InFri – WordPress.com
q4
5. Loinoihay.net
q5
6. Trên đây là những câu nói hay nhất, những danh ngôn bất hủ về tình cảm thiêng liêng cao quý mà cha mẹ dành cho con cái.
7. Bulong – ốc vít
q7
8. Tiếng kêu trước rạng đông
q8
9. Tổng hợp danh ngôn cuộc sống hay nhất, những quan điểm của những người nổi tiếng về cuộc sống, những câu nói về cuộc sống hay nhất.
10. Mot vai loi noi, nhieu cai om va vo so nhung nu hon nhung chua bao gio toi nghi no da la du so voi nhung gi me da lam cho toi.
11. Cachlammoi.com
q11
12. Câu nói hay
q12
13. Một trong những tiêu đề lớn nhất trên thế giới là cha mẹ, và một trong những phước lành lớn nhất trên thế giới là có cha mẹ gọi mẹ và bố.
14. Tin bạn đọc
q14
15. Câu nói hay
q15
16. Loinoihay.net
q16
17. Gương danh nhân
q17
18. 34 Câu danh ngôn về cha mẹ – gocbao vô cùng cảm động nói đến công ơn sinh thành, công ơn dưỡng dục của cha mẹ vô cùng to lớn Cha mẹ là người vĩ đại, người quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người con.
19. ABBE’ PRE’VOST* *Một đứa con ngũ ngon, yên giấc không đâu bằng trong phòng của cha nó.
20. Golden Gift
q20
21. Câu nói hay
q21
22. Dichvuhay.vn
q22
23. Các bạn đều biêt ca dao, tục ngữ Việt Nam có rất nhiều câu nói hay về cha mẹ – người có công sinh thành, dưỡng dục.
24. Chân Lý Hay
q24
25. MARK TWAIN 2- Trên trái đất này, không có món quà nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của người cha cho con mình.
26. Cộng đồng chia sẻ lời hay ý đẹp, danh ngôn cuộc sống và những câu nói bất hủ hay nhất giúp cho cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn.
27. 15 danh ngôn ý nghĩa nhất về cha mẹ khiến người đọc cảm động rơi nước mắt trên đây thật sự rất hay, rất ý nghĩa với cuộc sống của chúng ta đúng không nào, các bạn hãy tiếp tục cập nhật những bài viết mới của loinoihay.
28. Lũ trẻ khi chứng kiến cha mẹ chúng cũng vấp ngã và phạm sai lầm thì sẽ hiểu rằng đó cũng là điều bình thường.
29. Bài Học Kinh Thánh Hằng Ngày
q29
30. Câu nói hay
q30
31. Ca dao, tục ngữ, danh ngôn hay về thầy cô giáo ca ngợi đối với công lao to lớn của người thầy đối với những học trò nhỏ trên con đường đời đầy gian khó.
32. Lời hay ý đẹp, lời hay ý đẹp về
q32
33. Câu nói hay
q33
34. Cha mẹ luôn là người đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển ngôn ngữ cho trẻ.
35. Hình hài của mẹ cha cho Trí khôn đời dạy, đói no tự mình Sang hèn trong kiếm nhân sinh Buồn vui sướng khổ thường tình thế thôi Không hơn thì cũng bằng người Cho thiên hạ khỏi ai cười ai khinh Có chí.
Trả lời