Chúng tôi coi trọng những câu nói ý nghĩa, meme hấp dẫn và những câu trích dẫn dí dỏm hơn bất kỳ ai khác. Trang web này chứa bộ sưu tập các cụm từ và suy nghĩ thông minh độc đáo của chúng tôi từ hơn 500 nguồn khác nhau, cả ở định dạng văn bản và hình ảnh hoặc video.

Cau Noi Hay

1. Tiếng anh hiện rất phổ biến tại Việt Nam và các nước trên toàn thế giới, vậy bạn đã có cho mình những câu nói tiếng anh hay ngắn gọn chưa.
2. 102 câu nói ý nghĩa làm thay đổi cuộc đời bạn
Thanks for watching!
3. Hãy đọc và suy ngẫm nhé, bạn sẽ rút ra được rất nhiều bài học từ các câu nói này đó.
4. Khi đọc một quyển truyện hay xem một bộ phim đôi khi lướt qua chúng ta những câu nói mà bạn cảm thấy tâm đắc, vậy hãy chia sẻ.
5. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết chai sẻ này, các bạn sẽ biết yêu thương, trân trọng tình cảm vô cùng đặc biệt này.
6. Từ trước tới nay đã có không biết những câu nói hay, tốn không biết bao giấy bút bàn luận về vấn đề tình bạn.
7. David Nam Hồ
q7
8. Saigon-gpdaily.com.vn
q8
9. Trung tâm Anh ngữ Boston
q9
10. ThuThuat123.com
q10
11. Trung tâm Anh ngữ Boston
q11
12. Báo Song Ngữ
q12
13. 1/ Cám ơn thầy cô đã dạy dỗ chúng em thành những đứa con ngoan, những công dân có ích với cuộc đời.
14. Batdongsantop
q14
15. Kissenglishcenter.com
q15
16. Những câu nói hay giúp cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa hơn.
17. Phật học đời sống
q17
18. Những câu nói hay về ý chí: 9 câu nói TẠO ĐỘNG LỰC trong cuộc sống của những người thành công này, sẽ giúp bạn một phần nào đó vượt qua những nghịch cảnh đầy khó khăn trong cuộc sống, nó sẽ tiếp thêm sức mạnh mỗi khi bạn muốn buông bỏ thứ gì đó.
19. Khi bạn đang buồn, trái tim tan vỡ, đầy nhớ nhung, thương xót hay bạn hạnh phúc, bạn không biết làm sao để bày tỏ cảm xúc của mình với người ấy thì những stt tình yêu hay nhất trong bài viết này sẽ.
20. Vietnammoi.vn
q20
21. Elight Learning English
q21
22. 30+ những câu nói hay về tình bạn, status hay về tình bạn đẹp Trong cuộc sống mỗi con người chúng ta ngoài gia đình, người yêu thương thì không thể thiếu được tình cảm bạn bè thân thiết rồi, nếu như không có bạn thì ta sẽ cảm thấy rất buồn và thiếu đi một chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy.
23. Chiase69.com – Blog chia sẻ thông tin tổng hợp hữu ích
q23
24. Trung tâm Anh ngữ Boston
q24
25. Cau noi hai huoc de danh thuc nguoi khac vao sang som du ai noi nga noi nghieng long ta van vung nhu kieng ba chan la bai tho nao danh ngôn ngắn gọn quá hay tuyệt vời hạng nhất.
26. Thái Hà Books
q26
27. Chungta.com
q27
28. Cau noi hay Chúc Mừng Giáng Sinh con gái căn hộ Lời chúc 20/10 lời tỏ tình lời tỏ tình lãng mạn lời tỏ tình ngọt ngào nha ong dep nhung cau noi hay ve tinh yeu nhung cau noi hay ve tinh yeu dau tien nhung cau noi hay ve tinh yeu tuoi hoc tro nhung cau noi y nghia ve tinh yeu dau tien nhà ống nhà ống 2.
29. Mà quan trọng là sẽ ngấm hết được những ý nghĩa đã cô đọng lại trong đó.
30. Tuệ Tâm Blog
q30
31. Học Làm Giàu
q31
32. Saigon-gpdaily.com.vn
q32
33. Buồn có, vui có, ngắn gọn những stt độc đáo, đang được mọi người quan tâm và chia sẻ rất nhiều trên MXH trong thời gian gần đây.
34. Doctailieu.com
q34
35. Thủ Thuật Phần Mềm
q35
36. Dưới đây là những câu nói hay về cuộc sống hàng ngày phản ánh chân thật nhất về những thứ to nhỏ trong cuộc đời của chúng ta mà chắc chắn ai cũng phải trải qua.
37. Quyên Nguyễn Bridal
q37
38. 23/5/2017 · Mẹ là đề tài mà chúng ta thường hay nhắc đến nhiều nhất hiện nay trong cuộc sống, những câu nói về mẹ khá ý nghĩa và cảm động nếu ai là người suy nghĩ sâu xa chắc hẵn đều phải bật khóc về những câu nói này.
39. Nghiêm Ngọc Hương
q39
40. Những câu nói hay về tình bạn đểu, lợi dụng nhau cực thâm thuý dưới đây chắc hẳn sẽ làm bạn đắc chí.
41. Kinh Nghiệm Số
q41
42. Học Làm Giàu
q42
Trả lời