Chúng tôi coi trọng những câu nói ý nghĩa, meme hấp dẫn và những câu trích dẫn dí dỏm hơn bất kỳ ai khác. Trang web này chứa bộ sưu tập các cụm từ và suy nghĩ thông minh độc đáo của chúng tôi từ hơn 500 nguồn khác nhau, cả ở định dạng văn bản và hình ảnh hoặc video.

Những Câu Danh Ngôn Trên Lịch

1. Những tính năng năng chính của Lịch Vạn Niên 2 – Xem lịch ngày, tháng âm dương – Hỗ trợ nhiều câu danh ngôn ý nghĩa – Hỗ trợ ghi chú, hẹn giờ thông báo công việc, lịch hẹn, nhắc nhở – ….
2. 100 Câu nói THÂM THÚY về Cuộc Sống giúp bạn Tỉnh Ngộ! [BẢN MỚI]
Thanks for watching!
3. Các câu nói hay, danh ngôn bất hủ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về cách sống và ứng xử trong cuộc sống.
4. Hy vọng rằng với những câu châm ngôn này, bạn có thể nhận ra ý nghĩa thực sự của thành công và giữ cho ngọn lửa nhiệt huyết trong bạn luôn luôn cháy sáng.
5. Việc giao tiếp với người khác là không thể thiếu được, nên chúng ta cần biết cách cư xử cho đúng với chuẩn.
6. Những câu danh ngôn, ca dao, tục ngữ chỉ đúng mục đích học tập của học sinh.
7. Loinoihay.net
q7
8. Golden Gift
q8
9. Hãy tham khảo danh sách các câu nói mà bạn có thể học ngay trước khi bước vào cửa hàng hoặc quán ăn ở Nhật Bản.
10. Có thể nói, suốt lịch sử Việt Nam, những câu nói, câu đối, ca dao, thành ngữ đó đã cùng nhau bồi đắp, tạo nên dân tộc Việt ở hiện tại,….
11. Trung tâm Anh ngữ Boston
q11
12. Bạn mê các câu chuyện trong tiểu thuyết ngôn tình, thường xuyên đọc tiểu thuyết ngôn tình vậy bạn có biết những câu nói hay nhất trong đó không, mời bạn xem tuyển tập những câu nói hay nhất trong tiểu thuyết ngôn tình trung quốc dưới đây nhé, bao gồm cả cổ đại và hiện đại:.
13. Trang web danh ngôn hay, những câu nói hay trong cuộc sống, những câu nói bất hữu trong cuộc sống, Danh ngôn công việc,những câu ngạn ngữ các nước trên thế giới,Danh ngôn cuộc sống,Danh ngôn gia đình,Danh ngôn giáo dục,Danh ngôn hạnh phúc,Danh ngôn hành động,Danh ngôn nghệ thuật,Danh ngôn phụ nữ,Danh ngôn đàn ông,Danh.
14. 1 Top 10 câu danh ngôn học tập chọn lọc ý nghĩa sâu sắc.
15. Saigon-gpdaily.com.vn
q15
16. Học Tiếng Anh Văn Phòng Cùng GEO
q16
17. Không dành đủ thời gian với những người thân yêu Thời gian bên cạnh những người mình thương là có hạn đấy.
18. Saigon-gpdaily.com.vn
q18
19. DANH NGÔN VỀ CHÍNH KHÁCH – Politicians are like nappies, they should be changed regularly and for the same reason.
20. Những danh ngôn tiền bạc nổi tiếng thế giới (P3) Nhà đầu tư nổi tiếng George Soros từng nói :”Tôi giàu có vì tôi biết khi nào mình sai.
21. Những câu danh ngôn hay rất cô đọng, súc tích, tuy rất ngắn gọn nhưng lại thể hiện rõ tư tưởng, quan điểm của những nhà thông thái nổi tiếng trên thế giới được lưu truyền qua nhiều thế hệ, chứa đựng đầy tính triết lý và giá trị văn hóa của nhân loại,….
22. Tổng hợp những câu thả thính kinh điển của các cô nàng trên mạng xã hội.
23. Những câu danh ngôn ngắn gọn mà ý nghĩa sâu sắc đối với cuộc sống của mỗi người.
24. Gioitre.biz
q24
25. Vn đã chia sẻ những câu danh ngôn về đàn ông, bài viết sau đây, chúng tôi tiếp tục tổng hợp và chia sẻ với các bạn danh ngôn về tính cách hay nhất.
26. App Store – Apple
q26
27. Lời hay ý đẹp, lời hay ý đẹp về
q27
28. Không chỉ là nói về lương tâm, mà những câu nói hay về đạo đức con người cũng được chúng tôi sưu tầm và chia sẻ với các bạn độc giả.
29. Danh ngôn – Tuyển tập những câu nói hay, lời hay ý đẹp, châm ngôn hay về cuộc sống, tình yêu, tình bạn.
30. Báo Song Ngữ
q30
31. Language link
q31
32. Những câu nói hay về sự quyết tâm dưới đây, sẽ tiếp thêm động lực mạnh mẽ cho bạn để bạn bước tiếp trên con đường mình chọn.
33. Tuệ Tâm Blog
q33
34. Những câu nói, triết lý hay, những danh ngôn, châm ngôn tiếng Anh hay về cuộc sống và tình yêu sẽ giúp cho tâm hồn bạn trở lên tươi đẹp hơn.
35. Mỹ phẩm dưỡng trắng – Đại lý sỉ lẻ mỹ phẩm Zoley Kbone Skinaz
q35
36. Tiếng anh hiện rất phổ biến tại Việt Nam và các nước trên toàn thế giới, vậy bạn đã có cho mình những câu nói tiếng anh hay ngắn gọn chưa.
37. Tạo thiệp online
q37
38. Tạo thiệp online
q38
39. Tạo thiệp online
q39
40. Những câu danh ngôn tiếng anh về du lịch sau đây sẽ giúp bạn tìm thấy ý nghĩa và động lực để sẵn sàng cho những chuyến du lịch của mình: A traveler without observation is a bird without wings.
41. Language link
q41
42. Sưu tầm những câu ca dao, tục ngữ, danh ngôn, phương ngôn, các câu chuyện nói về trung thực và giá trị của sự trung thực.
43. Bạn bè có chăng cũng chỉ tiếp xúc với nhau qua facebook, chat, tán gẫu trên các trang mạng xã hội, để có một tình bạn thân thiết gắn bó rất khó.
44. Trung tâm Anh ngữ Boston
q44
45. Một số danh ngôn hay nổi tiếng về công việc.
46. Blog Cảm xúc
q46
47. Trong cả triệu triệu câu nói, dù trên cửa miệng hay trong cõi lòng, trên đời này khó kiếm ra một câu danh ngôn cho đáng giá.
48. Học tiếng anh giao tiếp
q48
Trả lời