Chúng tôi coi trọng những câu nói ý nghĩa, meme hấp dẫn và những câu trích dẫn dí dỏm hơn bất kỳ ai khác. Trang web này chứa bộ sưu tập các cụm từ và suy nghĩ thông minh độc đáo của chúng tôi từ hơn 500 nguồn khác nhau, cả ở định dạng văn bản và hình ảnh hoặc video.

Danh Ngôn Về Người Quân Tử

1. ) Vì nguyên nhân của bản thân mà khiến người khác rơi vào nguy khốn, bậc quân tử ắt sẽ cùng chung hoạn nạn với người đó, làm sao có thể một mình mình sống được.
2. 14 Mẹo Ứng Xử Đi Đâu Cũng Được Coi Trọng!
Thank you for watching!
3. Trung tâm Anh ngữ Boston
q3
4. Lời hay ý đẹp, lời hay ý đẹp về cuộc sống, danh ngôn cuộc sống
q4
5. Không ai vừa sinh ra đã có được một trí tuệ vô song, điều quan trọng là họ làm cách nào để có được trí tuệ đó và làm như thế nào để sử dụng được nó.
6. Danh ngôn về Đối nhân xử thế Bạn hãy yêu tự do hơn tất cả và làm điều thiện ở bất cứ nơi nào có thể.
7. Lời hay ý đẹp, lời hay ý đẹp về
q7
8. Báo Song Ngữ
q8
9. Những câu danh ngôn về cuộc sống ý nghĩa, ngắn gọn ẩn chứa nhiều thông điệp cuộc sống hay mà bạn nên dành thời gian đọc nó mỗi ngày.
10. Lời hay ý đẹp, lời hay ý đẹp về
q10
11. Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương
q11
12. Và hiểu biết về tâm hồn của một con người cũng chẳng khác gì việc nắm trong tay toàn bộ tâm lý của người đó.
13. NTD Việt Nam
q13
14. Vì lẽ cái giá phải trả cho loại Hòa bình đó, là ngàn năm tăm tối, cho thế hệ sinh ra tại VN về sau.
15. Kênh sức khỏe
q15
16. Nghĩa đen của câu nói này là Người quân tử nói một câu tựa luồng gió không thay đổi và không thể thay đổi, dù có dùng ngựa tốt cũng không thể đuổi theo để rút lại câu nói đó.
17. Danh ngôn về con người, xã hội (tiếp theo) Mỗi câu danh ngôn đều mang trong nó tính triết lý sâu sắc về cuộc sống.
18. Quân tử sau này đã trở thành một trong các khái niệm quan trọng của hệ tư tưởng Nho giáo.
19. Báo Khoa học và Phát triển
q19
20. Nguyễn Ngọc Khanh
q20
21. Luật Minh Khuê
q21
22. Viethoc.com
q22
23. Câu nói hay
q23
24. Trung thu là tết thiếu nhi, Mà sao người lớn lại đi là nhiều, Đi nhiều rồi lại làm liều, làm liều rồi lại có nhiều.
25. » Danh ngôn hay về cách đối nhân xử thế trong gia đình, công việc 21, Chẳng bao giờ xảy ra chuyện ta yêu mà người con gái không hề hay biết – ta tin rằng mình đã tỏ tình một cách rõ ràng bằng một giọng nói, một ánh mắt, một cái chạm tay nhẹ nhàng.
26. Người quân tử lúc chưa được thì vui với ý muốn, lúc được rồi thì vui với kết quả, cho nên lúc nào cũng vui Khuyết danh.
27. Hoa Tình Thương
q27
28. Hãy gửi những lời chúc giáng sinh ý nghĩa nhất đến những người yêu thương của bạn bằng những tấm thiệp này nhé, để họ cảm nhận được sự ấm áp nơi trái tim mình trong mùa đông lạnh giá này.
29. Người quân tử xưa nay đều tự xét lại bản thân mình, kẻ tiểu nhân không nhìn lại bản thân mình mà thường xuyên oán trời trách đất, trách người, trong lòng tràn đầy bực tức… Thời cổ đại, người quân tử luôn là hình mẫu để mọi người tu dưỡng, hướng đến, còn kẻ tiểu […].
30. ♥ Danh ngôn tình yêu của Nhân Mã ♥ Tình yêu là khi bạn lấy đi tất cả mọi đam mê, cuồng nhiệt, lãng mạn mà cuối cùng bạn vẫn biết rằng mình vẫn luôn nhớ về người đó.
31. Câu nói hay
q31
32. 41, Người quân tử nói ra một lời mà người ta cho mình là khôn, hay không khôn, cho nên không thể không thận trọng lời nói.
33. Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương
q33
34. Lichngaytot
q34
35. Từ Khóa: cac cau nói hay quân tử và tiểu nhân, cau cham ngon hay ve quan tri, cau cham ngon ke ngu o tu, cau cham ngon ve ngua, cau cham ngôn ve nha o, cau danh ngon noi ve tu do, cau danh ngon ve quan tri hay, cau danh ngon ve tu do, cau ngu ngon ve nguoi quan tu, cau noi hay nguoi quan tu, cau noi hay ve nguoi quan tu, cau noi hay ve quân tử, cau noi quan tu, châm ngôn.
36. Bulong – ốc vít
q36
37. Người quân tử dùng tri thức văn chương để tập hợp bạn bè, dùng sự giúp đỡ của bạn bè để bồi dưỡng nhân đức.
38. Kể từ năm 1975 đến năm mất (1984) ông viết thêm được trên 20 tác phẩm dài hơi (phần lớn về Trung Quốc học) như: Mặc học, Hàn Phi Tử , Trang Tử, Kinh Dịch, Đạo của người quân tử, Hồi Ký…Tuân Tử, Golgol, Chekhos, và một tác phẩm lớn về Sử Trung Quốc.
39. (Khổng Tử) (Người quân tử nói rõ cho họ biết về điều nghĩa, kẻ tiểu nhân phải nói rõ cho họ biết về quyền lợi) 57.
Rate article
Add a comment

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

*

code