Chúng tôi coi trọng những câu nói ý nghĩa, meme hấp dẫn và những câu trích dẫn dí dỏm hơn bất kỳ ai khác. Trang web này chứa bộ sưu tập các cụm từ và suy nghĩ thông minh độc đáo của chúng tôi từ hơn 500 nguồn khác nhau, cả ở định dạng văn bản và hình ảnh hoặc video.

Câu Nói Hay Về Lời Hứa

1. Yêu một người là muốn ở bên người đó thật lâu, muốn nghe giọng nói của người đó, chỉ nhìn thấy nụ cười của người đó cũng đủ làm cho mình vui, đủ làm cho trái tim mình “tan chảy.
2. Thế Giới Mất Đi Một Người – Tăng Phúc | MV Lyrics HD
Thanks for watching!
3. ” tác giả Mai Hiền đặt câu hỏi: “Phải chăng guồng quay của cuộc sống quá nhanh, khiến đôi khi ta quên trân trọng những điều nhỏ nhặt nhất, quên trau chuốt từng lời ta nói, cẩn thận từng điều ta làm, và quên đi giá trị đích.
4. Saigon-gpdaily.com.vn
q4
5. “Tôi hứa tôi sẽ làm được điều đó” – để nói câu này bằng Tiếng Anh chúng ta có thể sử dụng cấu trúc Promise dùng diễn tả lời hứa.
6. Baogiadinhso
q6
7. Mạng xã hội Người Tiêu Dùng
q7
8. Hoidap247.com
q8
9. ” tác giả Mai Hiền đặt câu hỏi: “Phải chăng guồng quay của cuộc sống quá nhanh, khiến đôi khi ta quên trân trọng những điều nhỏ nhặt nhất, quên trau chuốt từng lời ta nói, cẩn thận từng điều ta làm, và quên đi giá trị đích.
10. Saigon-gpdaily.com.vn
q10
11. VietQuotes.com
q11
12. Gioitre.biz
q12
13. Những câu danh ngôn hay về tinh yêu, tình bạn và cuộc sống Những câu nói hay về tình yêu chọn lọc Những câu nói hay nhức nhói về phái đẹp Những câu nói tình yêu, lời chúc cho tinh yêu vào buổi sáng hay nhất Những lời phật dạy hay và ý nghĩa nhất.
14. Phim ảnh hay sách báo đều có những câu nói hay về lời hứa và truyền cảm hứng cho chúng ta tham khảo để viết nên lời hứa cho riêng mình.
15. Có ai đã từng yêu mà chưa từng hứa hẹn, chưa từng thêu dệt những giấc mơ về tương lai bên nhau trọn đời.
16. Thủ Thuật Phần Mềm
q16
17. 15/01/2017 · This video is unavailable.
18. Dù là hứa hẹn với bản thân hay với bất kỳ ai, chúng ta đều muốn điều đó trở thành sự thật.
19. Báo Gia Lai
q19
20. Phim ảnh hay sách báo đều có những câu nói hay về lời hứa và truyền cảm hứng cho chúng ta tham khảo để viết nên lời hứa cho riêng mình.
21. Câu nói hay
q21
22. Gioitre.biz
q22
23. Danh ngôn Hứa Hẹn – Đọc và suy ngẫm tuyển tập 20 câu trích dẫn, status cùng những câu nói hay về Hứa Hẹn tuyển chọn.
24. Tuyển tập những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống giúp cho ai đó có thể tìm thấy cho mình một châm ngôn hay về tình yêu, một câu nói hay về cuộc sống.
25. Kho Tin Giải Trí
q25
26. Cuộc đời là một chuỗi sự việc mà hành động của chúng ta sẽ là kết quả của tương lai, có thể đó là nỗi buồn, đau nhưng cũng có thể là vui mừng, hạnh phúc.
27. Vẻ đẹp của hoa luôn mê đắm lòng người, từ lâu hoa đã trở thành một biểu tượng có thể sử dụng làm ẩn dụ nói lên nét đẹp, tính cách con người.
28. Những lời dạy, câu nói hay của Đức Khổng Tử được lưu truyền hơn 2000 năm, vô cùng hữu ích và quý giá, giúp bạn biết cách sống làm người, đối nhân, xử thế.
29. Thủ Thuật Phần Mềm
q29
30. ĐẶT VẤN ĐỂ: Ngôn ngữ, lời ăn tiếng nói biểu hiên nhân cách, – Xem bài viết Giải thích và bình luận câu tục ngữ hay về lời hứa của học sinh.
31. Sách hay nên đọc
q31
32. Câu 4: Lời nói như đinh đóng cột.
33. Những câu nói hay về tình yêu
q33
34. Loinoihay.net
q34
35. Saigon-gpdaily.com.vn
q35
36. LeeQ Bridal
q36
37. Hãy là chính mình, luôn vui vẻ, tự do, và trở thành bất cứ gì bạn muốn.
38. Tuệ Tâm Blog
q38
39. Đáng sợ nhất là đến cuối cùng mới chợt nhận ra điều mà mình đang chờ đợi hoàn toàn không xứng đáng #7.
40. Tuệ Tâm Blog
q40
41. Cộng đồng chia sẻ châm ngôn
q41
Trả lời