Chúng tôi coi trọng những câu nói ý nghĩa, meme hấp dẫn và những câu trích dẫn dí dỏm hơn bất kỳ ai khác. Trang web này chứa bộ sưu tập các cụm từ và suy nghĩ thông minh độc đáo của chúng tôi từ hơn 500 nguồn khác nhau, cả ở định dạng văn bản và hình ảnh hoặc video.

Mười Năm Đen Vâu

1. Nhìn lại buồn vui tháng năm Một đời này ta sẽ có mấy lần 10 năm [Đen Vâu:] Tao đã từng đứng dưới cùng và đã từng việt vị Tao đã nhận những lời khen và cả lời miệt thị Và tao tin nó vẫn còn đó vẫn chưa hề triệt tiêu 10 năm qua tao vẫn cố gắng làm cho người.
2. SHOW CỦA ĐEN – MƯỜI NĂM | Đen Vâu ft. Ngọc Linh
Thank you for watching!
3. ThongtinGiaitri
q3
4. Tin Tây Nguyên
q4
5. Baogiadinh.vn
q5
6. Có chút ngông cuồng, tranh cãi, Đen Vâu chào năm 2019 với một bản rap đúng thật là mình, như bao năm nay khán giả vẫn yêu thích anh, lấy tên Mười năm.
7. Billboard Vietnam
q7
8. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát muoi nam (lon xon 3) mp3, playlist/album, MV/Video muoi nam (lon xon 3) miễn phí tại NhacCuaTui.
9. Yêu âm nhạc
q9
10. ‘Mười năm’ của Đen Vâu: Vẫn lộn xộn giữa lời khen và miệt thị – VNReview Tin mới nhất.
11. APKPure.com
q11
12. Báo lao động
q12
13. Có chút ngông cuồng, tranh cãi, Đen Vâu chào năm 2019 với một bản rap đúng thật là mình, như bao năm nay khán giả vẫn yêu thích anh, lấy tên Mười năm.
14. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát lon xon 2 mp3, playlist/album, MV/Video lon xon 2 miễn phí tại NhacCuaTui.
15. Người nổi tiếng
q15
16. Ngọc Linh (M/V) (Lộn Xộn 3) Lyrics, Letra: →Đen Ver 1: Có người đến, có người đi và có người ở lại Có lúc khôn và cũng có lần nhỡ dại Có lúc tuổi, có lúc vinh và có lúc thăng hoa Có ngày cười, có ngày khóc và có ….
17. Mười năm là sự kết hợp mới mẻ của nam ca sĩ Đen Vâu và một nữ ca sĩ rất xinh đẹp Ngọc Linh.
18. Webtintuc.com
q18
19. Nhân kỷ niệm 10 năm kể từ lúc theo đuổi đam mê âm nhạc Rap – Hiphop, Đen Vâu ra mắt ca khúc “Mười năm” đánh dấu cột mốc lớn trong sự nghiệp của mình.
20. Billboard Vietnam
q20
21. Dễ dàng nhận ra, Trọng Hoàng đã dùng những câu từ trong bài rap mang tên “Mười năm” của Đen Vâu – rapper đang được đông đảo giới trẻ mến mộ – để thay lời chia sẻ của bản thân anh, bởi nó có những sự trùng hợp đến bất ngờ.
22. Our partners use cookies to personalize your experience, to show you ads based on your interests, and for measurement and analytics purposes.
23. Theunionrecords
q23
24. Tạp chí âm nhạc
q24
25. Lời bài hát Mười năm của Đen It’s ĐEN VẨU Có người đến có người đi và có người ở lại Có lúc khôn và cũng có lần lỡ dại Có lúc tủi, có lúc vinh và cũng có lúc thăng hoa Có ngày cười, có ngày khóc, và có ngày hoan ca Đời cho ta quá nhiều thứ, ta chưa cho đời được.
26. Channels – V LIVE
q26
27. Việt Giải Trí
q27
28. Nghe online bài hát Mười Năm (Lộn Xộn 3) do ca sĩ Đen.
29. Thể Thao – Tuổi trẻ
q29
30. Cả âm nhạc và hình ảnh đều như gói ghém hành trình 10 năm đến với rap của Đen, ở đó có tình bạn, có vui buồn, có những lời khen và cả những lời chê bai.
31. Đen Vâu sinh ngày 13-5-1989 tại Tỉnh Quảng Ninh – là một cái tên quen của giới Underground, với những bản Rap đầy tính tự sự, thể hiện suy nghĩ tâm tư của những ….
32. Saigon Stories
q32
33. Nguyễn Đức Cường (sinh ngày 13 tháng 5 năm 1989), thường được biết tới với nghệ danh Đen Vâu hay Đen là một nam nhạc sĩ và rapper người Việt Nam.
34. Vietnam News
q34
35. Vietnamese Newspaper in Melbourne
q35
36. Bình Long Blog
q36
37. Billboard Vietnam
q37
38. Lại một mùa xuân con tha hương Lại một mùa xuân con xa quê Sống nơi xứ người nhớ đêm giao thừa Có người đến có người đi và có người ở lại Có lúc khôn và cũng có lần lỡ dại Có lúc tủi, ….
Rate article
Add a comment

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

*

code