Chúng tôi coi trọng những câu nói ý nghĩa, meme hấp dẫn và những câu trích dẫn dí dỏm hơn bất kỳ ai khác. Trang web này chứa bộ sưu tập các cụm từ và suy nghĩ thông minh độc đáo của chúng tôi từ hơn 500 nguồn khác nhau, cả ở định dạng văn bản và hình ảnh hoặc video.

Nhuững Câu Nói Hay

1. A geat lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.
2. Tuyển tập những câu nói nghe là thấm của Trấn Thành về tình yêu | Người Ấy Là Ai
Thanks for watching!
3. Khi đã cảm nhận được ý nghĩa tình bạn qua những câu nói về tình bạn này, thì xin các bạn lưu ý rằng: Cuộc sống bận rộn thật, nhưng đừng lấy đó là lý do biến các bạn thành những con người vô tâm.
4. Vietnammoi.vn
q4
5. Phật học đời sống
q5
6. Trung tâm Tuệ Đức
q6
7. Tuổi 18 người lớn thường hay nói, chúng ta dễ dàng bật cười vì những chuyện giản đơn.
8. Blogtinmoi.net
q8
9. Cà phê nguyên chất rang mộc
q9
10. Đến lúc nào đó nếu bạn cảm thấy bế tắc, quá chán nản về cuộc sống hiện tại, thì chúng tôi tin khi bạn đọc những câu nói hay của Phật bạn sẽ tìm thấy nguồn sống, ý chí làm việc cho.
11. * Chúng ta ko thể chống lại những thằng ngu bởi vì chúng quá đông và nguy hiểm.
12. Bộ hình ảnh đẹp có chứa những status hay buồn về tình yêu đơn phương này như là những lời tâm sự và đồng cảm cho tâm trạng bạn lúc này.
13. Những câu nói hay về tuổi học trò – Cấp 3 là nơi diễn ra cuộc đua của các chú chuột nhắt để sẵn sàng cho cuộc đua tiếp theo của chuột trưởng thành.
14. 14/11/2016 · Những câu nói hay về biển cả có hình ảnh minh hoạ sẽ là một món quà nhỏ cho cuộc sống thêm tươi đẹp hơn.
15. Học Làm Giàu
q15
16. NhanDaoVaDoiSong
q16
17. Nhắc đến Pháp, chắc chắn chúng ta không chỉ nhắc đến sự lãng mạn hay tình yêu bởi Pháp được cả thế giới biết đến v ới thủ đô Paris tráng lệ, kinh đô ánh sáng của thế giới, mảnh đất của nước hoa, rượu vang và văn minh nhân loại.
18. Xuất khẩu lao động Nhật Bản
q18
19. Nếu bạn là một fan trung thành của manga bạn sẽ không thể không biết đến bộ truyện one piece.
20. Thủ Thuật Phần Mềm
q20
21. Blogtinmoi.net
q21
22. 26/04/2017 · Những câu nói tuyệt vời nhất của Pain trong Naruto Tư tưởng của Uzumaki Nagato khá đen tối, mà chủ đạo là nỗi đau – Pain.
23. Thái Hà Books
q23
24. Nghiêm Ngọc Hương
q24
25. Những câu nói hay về sự cố gắng vươn lên trong cuộc sống ý nghĩa nhất mà mọi người nên đọc để có thêm nhiều động lực cho bản thân.
26. Kinh Nghiệm Số
q26
27. 02/11/2016 · Những câu nói hay nhất về tiền mà Bạn nên biết || Tạp chí Kinh tế Những danh ngôn về tiền vô cùng thú vị mà Bạn nên share cho Bạn bè.
28. Sách hay nên đọc
q28
29. Com sẽ gửi đến bạn đọc khá nhiều câu danh ngôn cuộc sống với nhiều tâm trạng khác nhau, vui có, buồn có,…ngắn dài khác nhau cho bạn chọn lựa.
30. Kientrucsuvietnam.vn
q30
31. Kissenglishcenter.com
q31
32. Bạn luôn muốn tìm cho mình một câu nói tiếng Anh hay nhất về cuộc sống mà bạn cảm thấy tâm đắc nhưng lại đau đầu đi tìm, gom nhặt mỗi nơi một chút ít châm ngôn hay.
33. Tuy là những câu ngắn gọn nhưng vẫn chứa đựng trọn vẹn thông điệp cần nhắn.
34. Dichvuhay.vn
q34
35. Những câu nói hay về công việc, những câu danh ngôn hay về công việc sẽ mang đến cho bạn những cái mới, những ý niệm mới giúp bạn có những động lực mới khi làm việc.
36. Dù đi bốn biển năm châu thì quê hương vẫn ở đó, ở mãi trong tim những đứa con xa xứ.
37. Trung tâm Anh ngữ Boston
q37
Trả lời