Chúng tôi coi trọng những câu nói ý nghĩa, meme hấp dẫn và những câu trích dẫn dí dỏm hơn bất kỳ ai khác. Trang web này chứa bộ sưu tập các cụm từ và suy nghĩ thông minh độc đáo của chúng tôi từ hơn 500 nguồn khác nhau, cả ở định dạng văn bản và hình ảnh hoặc video.

Danh Ngôn Của Nikola Tesla

1. Đơn kiện của startup Nikola cũng đòi Tesla phải bồi thường 2 tỷ USD cho những thiệt hại do việc vi phạm bản quyền xe tải bán tự động này gây ra.
2. Điểm sáng sau thất bại của Edison – Quà tặng cuộc sống
Thanks for watching!
3. Ông là người phát minh ra cuộn dây Tesla, đi tiên phong trong lĩnh vực thông tin liên lạc đồng thời đặt nền móng cho ….
4. Báo Khoa học và đời sống
q4
5. Câu nói hay
q5
6. Cuộc Đời Kỳ Lạ Của Nikola Tesla – Được mệnh danh là “nhà khoa học điên” của giới vật lý, Tesla là người đi tiên phong đưa kỹ thuật điện, điện từ vào đời sống.
7. Cùng nhìn lại cuộc đời của Nikola Tesla một trong những nhà phát minh lỗi lạc nhất lịch sử loài người.
8. Câu nói hay
q8
9. Doanh Nhân Sài Gòn
q9
10. Nikola Tesla Wattpad Cơ Bụng Lời Trích Áp Phích Phim Cuộc Sống.
11. Nệm kim cương
q11
12. Câu nói hay
q12
13. Www.greelane.com
q13
14. Nhà sáng chế Nikola Tesla có nhiều nỗi ám ảnh khác thường, trong đó ông cho rằng đại kim tự tháp của Ai Cập là những nguồn truyền năng lượng khổng lồ.
15. Mỹ phẩm dưỡng trắng – Đại lý sỉ lẻ mỹ phẩm Zoley Kbone Skinaz
q15
16. Câu nói hay
q16
17. Danh sách vàng
q17
18. Câu nói hay | Kho danh ngôn cuộc sống, Status hay nhất
q18
19. Mẹ ông là Đuka Tesla (nhũ danh Mandić), một phụ nữ tài năng, bà tạo ra những công cụ thủ công, thiết bị cơ khí trong nhà và ….
20. Tesla Roadster, mẫu xe đầu tiên của Công ty cũng là dòng sản phẩm xe hơi đầu tiên sử dụng các tấm pin ….
21. Câu nói hay
q21
22. Người ta gọi Nikola Tesla là nhà bác học điên bởi những ý tưởng hổng giống ai và cũng vì tính cách hơi có phần quái đản theo kiểu nắng hổng ưa, mưa cũng hổng chịu, ghét gió, kị cả mù sương.
23. Hành Trình Lập Chí Vĩ Đại
q23
24. Blog Hoa Chio
q24
25. Doanh Nhân Sài Gòn
q25
26. Những câu nói nổi tiếng của các vĩ nhân là một phần món ăn tinh thần của chúng ta.
27. Tesla là một nhà khoa học xuất sắc, so về mặt trí tuệ và học vấn thì ông hơn hẳn Edison, ông là sinh viên xuất sắc và được học bổng của đại học công.
28. Theo người phát ngôn của Nikola, sự vi phạm bản quyền của Tesla đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến kế hoạch kinh doanh của hãng bằng cách gây nhầm lẫn trên thị trường.
29. Danh ngôn của Nikola Tesla, (1856 – 1943) Nhà phát minh, nhà vật lý, kỹ sư cơ khí và kỹ sư điện người Mỹ gốc Serb, được biết đến với nhiều đóng góp mang.
30. The Planets World
q30
31. Nếu Tesla tạo ra những chiếc xe điện sạc đầy trong 5 phút, toàn bộ ngành công nghiệp xe hơi truyền thống sẽ bị phá sản.
32. Diễn Đàn Toán Casio
q32
33. Booking.com
q33
Trả lời