Chúng tôi coi trọng những câu nói ý nghĩa, meme hấp dẫn và những câu trích dẫn dí dỏm hơn bất kỳ ai khác. Trang web này chứa bộ sưu tập các cụm từ và suy nghĩ thông minh độc đáo của chúng tôi từ hơn 500 nguồn khác nhau, cả ở định dạng văn bản và hình ảnh hoặc video.

Danh Ngôn Về Cố Gắng

1. Danh ngôn về sự cố gắng nổi tiếng Những lúc mệt mỏi hay chán nản, các câu danh ngôn về sự cố gắng từ những người đi trước và đã vô cùng thành công sẽ làm động lực cho bạn.
2. Những Câu Nói Hay Truyền Động Lực Mạnh Mẽ
Thank you for watching!
3. Qua những danh ngôn hay về thành công và thất bại chắc hẳn bạn đã nhận ra rằng ranh giới giữa thành công và thất bại nhiều khi rất mong manh và chỉ có kiên trì mới giúp chúng ta chuyển từ thất bại sang thành công.
4. No comments Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì ….
5. Đạo Phật Ngày Nay
q5
6. Tổng hợp những câu danh ngôn về sự cố gắng, phấn đầu để thành công trong công việc, sự nghiệp, tình yêu… Mọi thứ tiêu cực – áp lực, thử thách – đều là cơ hội để tôi vươn lên.
7. Công ty cổ phần SEN Quốc Tế
q7
8. Báo Song Ngữ
q8
9. Thành ngữ tiếng anh
q9
10. NhanDaoVaDoiSong
q10
11. Hẵn là không có vấn đề gì đâu, Nhược Lan thân thể khỏe mạnh, không bệnh không tật, bản thân cố gắng một chút nhất định sẽ có thể khiến nàng mang thai.
12. ThichChiaSe.com
q12
13. Xuất khẩu lao động Nhật Bản
q13
14. Trang Chủ > Danh ngôn > Danh ngôn cuộc sống > Những câu châm ngôn tiếng anh hay về sự cố gắng Những câu châm ngôn tiếng anh hay về sự cố gắng Trên đời này không có thành công nào dễ dàng đạt được mà không có sự cố gắng, thậm chí phải đánh đổi bằng máu ….
15. Thành ngữ tiếng anh
q15
16. Đừng Bỏ Cuộc
q16
17. Đừng Bỏ Cuộc
q17
18. Saigon-gpdaily.com.vn
q18
19. Chúng ta không làm việc để có được tình yêu hay sự cứu rỗi của Chúa – đó là việc cố gắng hết mình để mang lại vinh hiển.
20. Châm ngôn – danh ngôn cuộc sống
q20
21. Nuôi dạy con
q21
22. Cover Đẹp Mỗi Ngày
q22
23. Language link
q23
24. Những câu nói hay về công việc của các danh nhân và người thành công giúp bạn nghiệm ra những triết lý sâu sắc trong cuộc sống, Danh ngôn về công việc 2019, Những câu châm ngôn ….
25. Thủ Thuật Phần Mềm
q25
26. Nhật ngữ iChiGo
q26
27. Tổng hợp những câu danh ngôn về sự cố gắng, phấn đầu để thành công trong công việc, sự nghiệp, tình yêu… Mọi thứ tiêu cực – áp lực, thử thách – đều là cơ hội để tôi vươn lên.
28. Thành ngữ tiếng anh
q28
29. Thế giới này không ngừng vận động, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ trở nên lỗi thời khi ngừng cố gắng và nỗ lực trong học tập.
30. Báo Song Ngữ
q30
31. Chỉ cần chúng ta hết mình trong công việc, cố gắng hoàn thành bằng tất cả khả năng có thể, đó đã là một thành công lớn rồi.
32. Những câu nói hay về sự cố gắng vươn lên trong cuộc sống ý nghĩa nhất mà mọi người nên đọc để có thêm nhiều động lực cho bản thân.
33. Tintucvietnam.vn
q33
34. Lời yêu thương
q34
35. Thanhgiong.vn
q35
36. Những lúc mệt mỏi hay chán nản, các câu danh ngôn về sự cố gắng từ những người đi trước và đã vô cùng thành công sẽ làm động lực cho bạn.
37. Những câu châm ngôn tiếng anh hay về sự cố gắng Ever tried, ever failed, no matter, try again, fail again, fail better ( Samuel Beckett) Tạm dịch: Đã từng thử, đã ….
38. Câu nói hay
q38
39. Các bạn rất dễ tìm thấy những câu danh ngôn chuần chỉ, đúng với mục sở thị mà các bạn đang tìm kiếm hàng ngày như: danh ngôn về sự nghiệp và danh ngôn về công việc… và một số chủ đề danh ngôn hay khác về cuộc sống hàng ngày.
40. Loinoihay.net
q40
41. Thủ Thuật Phần Mềm
q41
42. AMES English
q42
43. Học tiếng hàn qua bài hát
q43
Rate article
Add a comment

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

*

code