Chúng tôi coi trọng những câu nói ý nghĩa, meme hấp dẫn và những câu trích dẫn dí dỏm hơn bất kỳ ai khác. Trang web này chứa bộ sưu tập các cụm từ và suy nghĩ thông minh độc đáo của chúng tôi từ hơn 500 nguồn khác nhau, cả ở định dạng văn bản và hình ảnh hoặc video.

Danh Ngon Trung Quoc

1. Xǐhuān nǐ, què bù yīdìng ài nǐ, ài nǐ jiù yīdìng hěn xǐhuān nǐ.
2. Núi Hoa Sơn – Khám phá Ngọn Núi Nguy Hiểm Nhất Trung Quốc Trong Truyền Thuyết
Thanks for watching!
3. Thủ Thuật Phần Mềm
q3
4. -I don’t want to convert people to Buddhism — all major religions, when understood properly, have the same potential for good.
5. Shang Garden
q5
6. Facebook – 登录或注册
q6
7. -I don’t want to convert people to Buddhism — all major religions, when understood properly, have the same potential for good.
8. Du lịch Rồng Á Châu
q8
9. -I don’t want to convert people to Buddhism — all major religions, when understood properly, have the same potential for good.
10. Mục Vân và Ôn Hàn gặp nhau lần đầu vào nửa năm trước, khi đó Ôn Hàn biết đến anh với danh nghĩa một lạt ma quy y của Phật, một người đàn ông có Phật tính nhất mà cô từng gặp.
11. Học Tiếng Trung
q11
12. Và điều bất ngờ trong buổi bảo vệ đề án, Dương Lam Hàng, một giảng viên trẻ vừa trở về từ MIT, trường đại học danh tiếng của Mỹ, xuất thân từ một gia đình danh giá, đã tới tham dự buổi bảo vệ của cô và đưa ra những câu hỏi phản biện thật “khó chịu.
13. Đánh giá post 337 câu danh ngôn nôỉ tiếng bằng tiếng Trung Quốc 1 水深波浪靜,學廣語聲低。 Nước sâu sóng lặng.
14. Báo Song Ngữ
q14
15. Sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn một số bộ phim ngôn tình trung quốc sắp khởi chiếu và đã khởi chiếu với sự góp mặt của nhiều nam thần nối tiếng trên màn ảnh hoa ngữ hy vọng sẽ mang đến những bộ phim hay nhất đến cho các bạn.
16. Hoctiengtrung.net.vn
q16
17. Tin Sao 24h
q17
18. Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương
q18
19. Vieclam123.vn
q19
20. Truyện ngôn tình
q20
21. Ẩm thực của Trung Quốc nổi tiếng với những món ăn truyền thống mang phong cách lạ và hương vị đậm đà khó nơi nào có được, hôm nay mình chia sẻ với bạn 7 món ăn nổi tiếng nhất Ẩm thực Trung Quốc nhé, hi vọng sẽ là những gợi ý hữu ích cho chuyến du lịch tham quan Trung Quốc của bạn.
22. Youtube: học tiếng Trung cùng Nguyễn Hữu Dương
q22
23. Học Tiếng Trung Quốc
q23
24. Khách sạn Đà Nẵng
q24
25. Kinh doanh và Tiếp thị
q25
26. Danh ngôn cuộc sống của nước Trung Quốc, ngạn ngữ nước Trung Quốc hay nhất, những câu nói hay của nước Trung Hoa về cuộc sống.
27. Các bệnh nhân bị tăng huyết áp có nguy cơ tử vong cao hơn khi nhiễm Covid-19, một bác sĩ tham gia chống dịch ở Vũ hán từ giữa tháng 1, nói.
28. Laizhongliuxue.com
q28
29. Toihoctiengtrung.com
q29
30. Du lịch Picnic Phượt bụi Arabsaudi
q30
31. Phim ngôn tình hay nhất Trung Quốc đặc sắc – Vân Trung Ca Bộ phim Vân Trung Ca được chuyển thể từ truyện của tác giả Đồng Hoa, đây cũng được coi là phần tiếp theo của Đại mạc dao.
32. Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương
q32
33. Mục Vân và Ôn Hàn gặp nhau lần đầu vào nửa năm trước, khi đó Ôn Hàn biết đến anh với danh nghĩa một lạt ma quy y của Phật, một người đàn ông có Phật tính nhất mà cô từng gặp.
34. Phim bộ trung quốc 2019 phim bộ trung quốc hay nhất 2019 phim bộ 2019.
35. Sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn một số bộ phim ngôn tình trung quốc sắp khởi chiếu và đã khởi chiếu với sự góp mặt của nhiều nam thần nối […].
36. Du lịch Rồng Á Châu
q36
37. Ngũ đại danh sơn là 5 ngọn núi thiêng có phong cảnh đẹp và mang đậm truyền thống văn hóa của Trung Quốc.
38. Được khán giả Trung Quốc đánh giá là bộ phim đậm chất Bi tình nhất từ trước đến nay, và cungc là một bộ phim được đầu tư với con sô rất khủng.
39. Học Tiếng Trung
q39
40. Kho tri thức số
q40
41. 100 Stt tiếng Trung, Danh ngôn tình yêu tiếng Trung Quốc hay nhất Tiếng Trung chủ đề tình yêu là một chủ đề muôn thuở trong cuộc sống, nó rất đẹp, rất vui…, nhưng đôi khi cũng rất buồn.
42. Xem phim Trung Quốc mới nhất 2020 – Bộ siêu tập tuyển chọn phim Trung Quốc hay nhất, phim Trung Quốc thuyết minh, lồng tiếng, phụ đề vietsub.
43. Thày Tư quê ở Đông Triều, Bao năm dạy học bấy nhiêu nghĩa tình, Về hưu thường trú Chí Linh, Đông Triều ở ẩn một mình học văn, Biết đôi ba chữ gieo vần, Tiếng khoan tiếng nhặt lúc gần lúc xa, Bạn bè thi hữu lại qua, Khúc ngâm khúc vịnh chan hòa niềm vui.
44. Triều Hảo Tourist
q44
45. Thày Tư quê ở Đông Triều, Bao năm dạy học bấy nhiêu nghĩa tình, Về hưu thường trú Chí Linh, Đông Triều ở ẩn một mình học văn, Biết đôi ba chữ gieo vần, Tiếng khoan tiếng nhặt lúc gần lúc xa, Bạn bè thi hữu lại qua, Khúc ngâm khúc vịnh chan hòa niềm vui.
46. Hainandiscovery
q46
Trả lời