Chúng tôi coi trọng những câu nói ý nghĩa, meme hấp dẫn và những câu trích dẫn dí dỏm hơn bất kỳ ai khác. Trang web này chứa bộ sưu tập các cụm từ và suy nghĩ thông minh độc đáo của chúng tôi từ hơn 500 nguồn khác nhau, cả ở định dạng văn bản và hình ảnh hoặc video.

Danh Ngôn Cha Mẹ

1. 100 câu nói hay về công cha nghĩa mẹ mà con cái phải khắc cốt ghi tâm, hiểu về đức hi sinh cao cả của bậc sinh thành không gì có thể diễn tả hết thành lời.
2. Danh Ngôn Về Người Mẹ – Video by UL
Thanks for watching!
3. Trung Tâm Thần Học Sedes Sapientiae
q3
4. Hinhanhdep.net
q4
5. ABBE’ PRE’VOST* *Một đứa con ngũ ngon, yên giấc không đâu bằng trong phòng của cha nó.
6. Vậy chính ba mẹ, một cách trực tiếp hay gián tiếp, là người đã làm cho cuộc sống của ông hay của bất kỳ chúng ta tốt đẹp hơn.
7. Danh sách 50 câu nói hay nhất của người mẹ dành cho người con trai, để các bạn có đủ cơ sở để nhận định rằng, tình yêu và lời khuyên của mẹ luôn là vô giá.
8. Quà tặng YCN – YCN Media
q8
9. Loinoihay.net
q9
10. Lamchame.com
q10
11. Học tiếng anh giao tiếp
q11
12. Thủ Thuật Phần Mềm
q12
13. Lịch Vạn Niên
q13
14. Chúng ta không bao giờ biết được tình yêu bao la mà cha mẹ dành cho mình chỉ tới khi chúng ta trở thành những ông bố, bà mẹ thực sự.
15. 15 danh ngôn ý nghĩa nhất về cha mẹ khiến người đọc cảm động rơi nước mắt trên đây thật sự rất hay, rất ý nghĩa với cuộc sống của chúng ta đúng không nào, các bạn hãy tiếp tục cập nhật những bài viết mới của loinoihay.
16. Nếu chưa biết đến các mẹo dân gian giúp trẻ ăn ngon dưới đây quả là một sai lầm đấy.
17. Nhớ ơn cha mẹ, cả đời cưu mang Cho con cuộc.
18. Thủ Thuật Phần Mềm
q18
19. Nhà sách Thái Hà
q19
20. Sự tin tưởng của cha mẹ là đặc biệt quan trọng trong việc dìu dắt con cái ở tuổi thanh nhiên, khi con cái đi xa dần khỏi sự giám sát trực tiếp của cha mẹ và thầy cô.
21. Mỹ phẩm dưỡng trắng – Đại lý sỉ lẻ mỹ phẩm Zoley Kbone Skinaz
q21
22. Danh ngôn về Cha mẹ – Khổng Tử Thờ cha mẹ, nên nhỏ nhẹ khuyên can, nếu thấy cha mẹ không theo ý mình thì vẫn cung kính mà không xúc phạm cha mẹ.
23. Golden Gift
q23
24. Những điều lý thú về cuộc sống
q24
25. Mục Lục:» Status về cha & danh ngôn về cha hay, ý nghĩa nhất» Status về cha mẹ ý nghĩa và đáng suy ngẫm nhất Khổng Tử có câu: thờ cha mẹ, nên nhỏ nhẹ khuyên can, nếu thấy cha mẹ không theo ý mình thì vẫn cung kính mà không xúc phạm cha mẹ.
26. Sự tin tưởng của cha mẹ là đặc biệt quan trọng trong việc dìu dắt con cái ở tuổi thanh nhiên, khi con cái đi xa dần khỏi sự giám sát trực tiếp của cha mẹ và thầy cô.
27. Câu nói hay
q27
28. Danh ngôn về Cha mẹ – Khổng Tử Thờ cha mẹ, nên nhỏ nhẹ khuyên can, nếu thấy cha mẹ không theo ý mình thì vẫn cung kính mà không xúc phạm cha mẹ.
29. Loinoihay.net
q29
30. Nếu chưa biết đến các mẹo dân gian giúp trẻ ăn ngon dưới đây quả là một sai lầm đấy.
31. Danh ngôn hay về Cha mẹ Trẻ con là những kẻ bắt chước bẩm sinh hành động giống như cha mẹ mình bất chấp mọi nỗ lực để dạy chúng cách xử thế.
32. Ân cha mẹ là đại dương vô tận Con chỉ là con sòng nhỏ lăn tăn.
33. Chame.rmit.edu.vn
q33
34. Có hai nụ hôn không thể quên trong cuộc đời, là nụ hôn đầu tiên trao cho người yêu và nụ hôn cuối cùng của mẹ.
35. Bởi vì cha mẹ là những người duy nhất cho các bạn rất nhiều thứ nhưng chẳng cần nhận lại bất kỳ điều gì.
36. Bulong – ốc vít
q36
37. 15 danh ngôn ý nghĩa nhất về cha mẹ khiến người đọc cảm động rơi nước mắt trên đây thật sự rất hay, rất ý nghĩa với cuộc sống của chúng ta đúng không nào, các bạn hãy tiếp tục cập nhật những bài viết mới của loinoihay.
38. Sách này đưa ra sự hướng dẫn đáng tin cậy nhất để mỗi thành viên trong gia đình có cuộc sống tốt đẹp.
39. Cha nghiêm sinh con trai hiếu hạnh, mẹ nghiêm sinh con gái vẹn toàn.
40. Châm ngôn 27:17
q40
41. Dẫu có nói biết bao điều cũng không thể nào tả hết công ơn và dẫu đánh đổi cả cuộc đời cũng không thể nào đền đáp được mẹ cha.
42. Lamchame.com
q42
43. 21/02/2012 · DANH NGÔN là những câu nói ngắn gọn, súc tích, nội dung thường là kết tinh trí tuệ và đức khôn ngoan của cổ nhân qua bao đời từ Đông sang Tây.
44. Lời yêu thương
q44
45. Bởi vậy, không ít những câu danh ngôn, tục ngữ về cha mẹ được nhiều người sưu tầm với lòng kính trọng vô bờ.
46. Học viện đào tạo trực tuyến-tận tâm-chất lượng
q46
Trả lời