Chúng tôi coi trọng những câu nói ý nghĩa, meme hấp dẫn và những câu trích dẫn dí dỏm hơn bất kỳ ai khác. Trang web này chứa bộ sưu tập các cụm từ và suy nghĩ thông minh độc đáo của chúng tôi từ hơn 500 nguồn khác nhau, cả ở định dạng văn bản và hình ảnh hoặc video.

Quá Khứ Của Fail

1. Cụm từ “Too big to fail” (quá lớn để có thể bị sụp đổ) mà giới kinh doanh hay dùng không phải là một phát minh thời hiện đại.
2. Why don’t perpetual motion machines ever work? – Netta Schramm
Thank you for watching!
3. 02/09/2019 · This video is unavailable.
4. Google Support
q4
5. Google Support
q5
6. Lead The Change
q6
7. Câu nói hay
q7
8. Google Support
q8
9. Connection Coach
q9
10. Tả Pín Lù’s English – WordPress.com
q10
11. Người nổi tiếng
q11
12. Vietnam Voice
q12
13. TradingView
q13
14. Khi một hành động đóng vai trò là nguyên nhân của điều gì đó trong quá khứ thì ta sử dụng quá khứ hoàn thành tiếp diễn để diễn tả.
15. Luyện thi IELTS
q15
16. Hãy nhìn mấy món Classic của Sony và Nintendo bắt đầu giảm giá mạnh sau khoảng thời gian ra mắt thì tương lai cho sản phẩm này của Capcom coi bộ còn “hẻo” hơn.
17. Thuộc mảng động từ – là một trong những thành phần cơ bản và quan trọng nhất trong văn phạm tiếng Anh, động từ khiếm khuyết (động từ tình thái- Modal verbs) luôn được chú trọng.
18. Elight Learning English
q18
19. Tuy nhiên, ở phần động từ thường, các bạn cần ghi nhớ dạng quá khứ của động từ thường, bởi sẽ có những động từ không theo quy tắc.
20. Tiếng Anh IKUN
q20
21. Yeah1 Music
q21
22. Những nghề đã trải qua, những việc đã từng làm,… mình đã từng chìm trong nghề dưới đáy của xã hội và không tử tế chút nào.
23. KOMO Blog – ebook KOMO
q23
24. Với mỗi bảng các động từ, bạn sẽ được làm phần bài tập hangman để giúp bạn kiểm tra những động từ bất qui tắc đã học trong bảng đó.
25. Lưu ý: Ở mệnh đề If của câu điều kiện loại 2, nếu động từ ở dạng to be, ta dùng WERE cho tất cả các ngôi.
26. – “Had” là dạng động từ chia ở thời quá khứ của “have” nhưng cấu trúc “had better” lại mang ý nghĩa hiện tại hoặc tương lai, không dùng để nói quá khứ.
27. Cách chia động từ fail rất dễ, Bạn phải nhớ 3 dạng ở bảng đầu tiên để có thể chia động từ đó ở bất kỳ thời nào.
28. Fail khi đưa về dạng quá khứ chỉ cần thêm đuôi “ed” vào cuối từ thành “failed” là có thể sử dụng dưới dạng thì quá khứ.
29. TinNhac.com
q29
30. Trung ương Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam
q30
31. Sự tự do và tiếp cận mà các trang mạng xã hội đem lại cũng đôi khi khiến những sai lầm của người nổi tiếng được gửi đi trực tiếp tới hàng triệu người hâm mộ của họ.
32. Remember v ing là nhớ đã làm gì (trong quá khứ) câu này có trạng từ là last week nên chọn giving ngoài remember thì còn 1 số động từ sau nó có cả dạng v ing và to v như: try, stop, forget, regret, like, prefer, need, mean… đó là giải thích của mình.
33. => Việc “kiệt sức” đã xảy ra trong quá khứ và là kết quả của việc “làm báo cáo cả đêm” đã được diễn ra trước đó nên ở đây ta sử dụng thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn để diễn đạt.
Rate article
Add a comment

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

*

code