Chúng tôi coi trọng những câu nói ý nghĩa, meme hấp dẫn và những câu trích dẫn dí dỏm hơn bất kỳ ai khác. Trang web này chứa bộ sưu tập các cụm từ và suy nghĩ thông minh độc đáo của chúng tôi từ hơn 500 nguồn khác nhau, cả ở định dạng văn bản và hình ảnh hoặc video.

Danh Ngon Cac Thanh

1. » Thêm vào danh sách tác phẩm yêu thích Các tác phẩm cùng thể loại Lời giải cho những khúc mắc hằng ngày.
2. October 5, 2012 Kinh Thánh Cưu Ước sách :Châm Ngôn /Old Testament, Books of Proverbs
Thanks for watching!
3. Kẻ không có Thiên Chúa thì chẳng có gì cả.
4. Trung Tâm Thần Học Sedes Sapientiae
q4
5. Người tín hữu cầu nguyện trong mọi trạng huống, khi bách bộ, khi giao tiếp với tha nhân, khi thinh lặng, khi đọc sách, khi suy tư.
6. Vì thế, Thiên Chúa đã tôn vinh Người, và ban cho Người một danh hiệu vượt trên mọi danh hiệu, để khi nghe tên Giêsu, mọi loài trên trời dưới đất và trong địa ngục phải quỳ gối xuống, và mọi miệng lưỡi phải tuyên xưng Ðức Giêsu Kitô là Chúa để Thiên Chúa Cha.
7. Language link
q7
8. DucTinJesus.Com
q8
9. Việc thanh luyện và hồi phục tình trạng tinh tấn nguyên tuyền cho linh hồn ngay ở đời này, để khỏi chịu luyện ngục ở đời sau, là một nhiệm vụ… Để có thể lập được công phúc bằng nhiều việc sám hối khắc nghiệt, linh hồn phải trải qua rất nhiều khốn khổ dữ.
10. Thieunien.vn
q10
11. Người tín hữu cầu nguyện trong mọi trạng huống, khi bách bộ, khi giao tiếp với tha nhân, khi thinh lặng, khi đọc sách, khi suy tư.
12. Wikicuocsong – Eklablog
q12
13. Kho tàng danh ngôn hay nhất – Những câu nói hay về Cuộc sống, Tình yêu, Tình bạn, Gia đình, Học tập, Sự nghiệp – Lời hay ý đẹp mỗi ngày cho bạn.
14. Vì quá chú tâm đến vẻ trẻ trung, nét xinh đẹp, đến thành tựu bản thân và thành công cuộc sống, nên đa số chúng ta dường như đã tránh né thực tại sự chết.
15. Danhngoncacthanhphucthien1606.blogspot.com
q15
16. Lời hay ý đẹp, lời hay ý đẹp về
q16
17. Nhà sách đức bà hòa bình
q17
18. Thủ Thuật Phần Mềm
q18
19. Những câu châm ngôn vĩnh cửu của Thánh Anphongsô Maria Liguori, Nhung cau cham ngon vinh cuu cua Thanh Anphongso Maria Liguori.
20. Học viện Haravan
q20
21. Trung Tâm Thần Học Sedes Sapientiae
q21
22. MotivateQuote
q22
23. Khi đùa nghịch với bộ phận dò sóng các đài phát thanh, có lẽ bạn tưởng rằng thời đại của chúng ta đang tràn ngập tình yêu.
24. Trung Tâm Thần Học Sedes Sapientiae
q24
25. Ngọn lửa nhỏ
q25
26. Sự trưởng thành bắt đầu vào ngày chúng ta chấp nhận trách nhiệm đối với hành động của bản thân mình.
27. Saigon-gpdaily.com.vn
q27
28. Hãy gửi những lời chúc giáng sinh ý nghĩa nhất đến những người yêu thương của bạn bằng những tấm thiệp này nhé, để họ cảm nhận được sự ấm áp nơi trái tim mình trong mùa đông lạnh giá này.
29. Báo Song Ngữ
q29
30. Những danh ngôn hay về học tập, Giáo dục là một điều đáng kính trọng nhưng nên nhớ rằng đôi khi những điều được dạy là những cái không đáng biết.
31. Danh ngôn thánh Margaret Mary Alacoque Những câu nói nổi tiếng của thánh nữ Têrêsa Hài đồng Giêsu Châm ngôn Thánh Giêrônimô, Linh mục, Tiến sĩ Hội Thánh (340 – 420).
32. Thanhgiong.vn
q32
33. Trung Tâm Thần Học Sedes Sapientiae
q33
34. Trung Tâm Thần Học Sedes Sapientiae
q34
35. Trong các mẫu áo đồng phục học sinh, sinh viên chúng ta thường thấy có in những câu khẩu hiệu hay thường gọi là slogan, đây chính là thông điệp mà các bạn trẻ muốn truyền tải tới mọi người.
36. Golden Gift
q36
37. Bulong – ốc vít
q37
38. Bởi vì tuổi thanh xuân ngắn lắm, nên đừng dùng quãng thời gian quý giá đó để níu kéo những người không cam tâm.
39. Hãy gửi những lời chúc giáng sinh ý nghĩa nhất đến những người yêu thương của bạn bằng những tấm thiệp này nhé, để họ cảm nhận được sự ấm áp nơi trái tim mình trong mùa đông lạnh giá này.
40. Taiwan Today
q40
41. Tập san Mục Đồng
q41
42. Tập san Mục Đồng
q42
Trả lời