Chúng tôi coi trọng những câu nói ý nghĩa, meme hấp dẫn và những câu trích dẫn dí dỏm hơn bất kỳ ai khác. Trang web này chứa bộ sưu tập các cụm từ và suy nghĩ thông minh độc đáo của chúng tôi từ hơn 500 nguồn khác nhau, cả ở định dạng văn bản và hình ảnh hoặc video.

Danh Ngôn Về Cho Và Nhận

1. 14/05/2012 · Không phải lúc nào cũng cần tiến lên mà đôi khi ta phải đi chậm lại, những lúc đó hãy thử đọc những câu danh ngôn phía dưới, biết đâu nó lại giúp ích cho bạn hay mang lại cho bạn cái gì đó ( nếu có thể hãy chia sẻ cùng mọi người những thứ bạn nhận đc nhé).
2. Nỗi buồn, sự cô đơn trong cuộc sống.
Thanks for watching!
3. Tạo thiệp online
q3
4. Saigon-gpdaily.com.vn
q4
5. Danh ngôn cuộc sống mang lại nghị lực cho bạn sau đây sẽ giúp bạn có niềm tin vượt qua khó khăn hãy đọc và nghiền ngẫm với những câu nói hay về nghị lực sống giúp bạn có niềm tin vượt qua khó khăn đảm bảo rằng bạn sẽ mạnh mẽ hơn dù cuộc đời còn nhiều khó khăn, gian nan phía trước.
6. Loinoihay.net
q6
7. Tuệ Tâm Blog
q7
8. Tạo thiệp online
q8
9. Mẫu câu danh ngôn ẩn chứa bên trong những sức mạnh phi thường, chỉ có những con người từng trải và trong hoàn cảnh khó khăn thì mới có thể tìm ra và am hiểu thêm về từng câu danh ngôn.
10. Để tăng thêm một chút sự sâu lắng và biết ơn gia đình ngoài những câu danh ngôn hay về cuộc sống gia đình bên dưới thì Blog Hình Ảnh Đẹp có gửi đến các bạn những bài thơ về mẹ hay nhất và những câu danh ngôn về mẹ sâu sâu lắng nhất cho có thêm một chút tình yêu.
11. Với bộ sưu tập những hình ảnh đẹp và ở trên đó có chữ về những câu danh ngôn hay, những câu nói triết lý mà mình sẽ chia sẻ ngay sau đây đảm bảo bạn sẽ phải giật mình với những gì đang diễn ra trong cuộc sống thực tại của bạn để từ đó bạn có hướng đi đúng đắn hơn cho tương lai của mình.
12. Những câu danh ngôn về cuộc sống hay cũng chính là những quyển sách hay những lời răn đe nhắc nhở chúng ta sống biết sống tốt và cảm nhận cuộc sống theo hướng tích cực.
13. Language link
q13
14. Thủ Thuật Phần Mềm
q14
15. TapChiAnhDep
q15
16. NhanDaoVaDoiSong
q16
17. Danh Ngôn Về Cuộc Sống Chứa Đựng Triết Lý Nhất – Cuộc sống là một cái gì đó thật khó hiểu, có lúc thành công nhưng có lúc lại thất bạn có những nỗi buồn và có những niềm vui.
18. Tuyển tập những câu danh ngôn phụ nữ hay nhất, những câu nói hay về phụ nữ, tìm hiểu những điều bạn chưa biết về phụ nữ.
19. Đại học Mỏ địa chất
q19
20. Tuyển tập những câu nói hay về đạo đức con người mà chúng tôi sưu tầm được từ các nhà thơ, nhà văn, nhà triết học nổi tiếng trên thế giới.
21. Và trong một số câu chuyện, những bài học được hiện rõ ra bên ngoài thông qua những lời nói.
22. Language link
q22
23. Thủ Thuật Phần Mềm
q23
24. Chân Lý Hay
q24
25. Wikicuocsong – Eklablog
q25
26. Baophapluat.vn
q26
27. Kissenglishcenter.com
q27
28. Tổng hợp danh ngôn cuộc sống hay nhất, những quan điểm của những người nổi tiếng về cuộc sống, những câu nói về cuộc sống hay nhất.
29. Bạn hãy đọc và cảm nhận ý nghĩa sâu sắc của các câu danh ngôn mà chúng tôi chia sẻ để áp dụng trong thực tiễn cuộc sống của mình nhé.
30. Danh Ngôn Về Cuộc Sống Lòng trung thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người.
31. Loinoihay.net
q31
32. Tạo thiệp online
q32
33. Trung tâm Anh ngữ Boston
q33
34. Thủ Thuật Phần Mềm
q34
35. Tuyển tập những câu danh ngôn phụ nữ hay nhất, những câu nói hay về phụ nữ, tìm hiểu những điều bạn chưa biết về phụ nữ.
36. NhanDaoVaDoiSong
q36
37. Hôm nay mình sẽ tiếp tục cập nhật những câu danh ngôn hay và ý nghĩa về tình yêu mà mình nghe, gặp, thấy, nhận được trong cuộc sống.
38. Thuyết Giảng Phật Pháp
q38
39. Geego.com.vn
q39
40. Tuệ Tâm Blog
q40
41. NhanDaoVaDoiSong
q41
42. TapChiAnhDep
q42
43. Trong kho tàng câu danh ngôn luôn tràn đầy những câu danh ngôn hay về tình yêu, có thể thấy tình yêu là 1 cái gì đó không thể thiếu trong cuộc sống.
44. Tuyển tập những câu nói hay về đạo đức con người mà chúng tôi sưu tầm được từ các nhà thơ, nhà văn, nhà triết học nổi tiếng trên thế giới.
45. Tổng hợp 20 câu nói hay về tình bạn ý nghĩa, cảm nhận tình bạn từ trái tim, giúp bạn nhận ra giá trị của tình bạn và biết trân quý tình bạn mà mình đang có.
46. 16/12/2014 · Như một lời hứa khi viết bài NHỮNG CÂU CHÂM NGÔN HAY VÀ Ý NGHĨA VỀ CUỘC SỐNG, lần này tôi chọn những câu Danh ngôn hay của các Danh nhân để giới thiệu đến các bạn và cũng là để tự bản thân soi xét lại mỗi khi có việc không như ý.
Trả lời